Scroll to Top

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày cẩn thận tiền của

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Tỵ nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 20/12/2022

Ngày bị Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Tỵ nên chú ý giữ tiền cẩn thận vì bạn có điềm báo mất tiền mất của hỏng hóc đồ đạc. Các nguồn thu phụ hầu như không có, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên bản mệnh phải chống đỡ khá vất vả. Nếu công việc không duy trì được sự ổn định, mọi chuyện sẽ trở nên gay go hơn rất nhiều.

Ngày này nếu không cân đối chi tiêu, bạn có thể sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ dần nhận ra tầm quan trọng của việc có kế hoạch quản lý chi tiêu thích hợp.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  những người mang Chính Tài thường có thái độ rất bảo thủ trong tình yêu. Giống như trong sự nghiệp bạn luôn muốn mọi thứ phải đi theo trình tự, họ không tin thứ tình cảm sét đánh.

Bạn cần giữ cho tinh thần thư thái. Ăn uống điều độ và tránh tà khí xâm nhập. Người tuổi Tị nên dành một khoảng thời gian vừa đủ trong 24h 1 ngày để nghỉ ngơi, không làm việc quá độ, giữ tinh thần lạc quan.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày cẩn thận tiền của

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 20/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo lịch âm 2023 cho biết  đừng vội phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng đừng vội nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Trong ngày những việc liên quan cuộc vui, đám tiệc cũng khoogn vừa ý. Việc đi xa hoặc di chuyển gặp bất lợi, khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) trong ngày thứ Ba 20/12 : Mọi việc chớ nên vội hấp tấp, cần phải có sự kiên nhẫn và chờ đợi sẽ có kết quả. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc những công việc có dính líu đến công việc của người khác vì sẽ không có lợi. Ngày dễ gây phải những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc sẽ phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có người mang đến tin vui hoặc tài lộc, nhận được quà cáp. Hao tốn liên quan đến mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc chớ nên có tinh cách lâu dài. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có đám tiệc. Đi lại, di chuyern gặp trắc trở hoặc nhận tin không như ý. Có sự hao tốn, hư hại hoặc phải mua sắm, tu bổ, giao thiệp.

– Tử vi Thứ Ba tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc mong cầu trước thì nếu như có sự trắc trở sau thì có sự thuận lợi. Ngày hôm nay có sự họp mặt, đình đám, hay có cuộc hẹn mà phải đi trong thời gian ngắn hạn. Hao tài về ăn uống, mua sắm, quà tặng.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Đừng vội bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Có tài lộc, hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN