Scroll to Top

Tử vi cung Thiên Bình và Cự Giải thứ tư ngày 25/9/2019

Thứ 4 ngày 25/9/2019 của 2 cung hoàng đạo : Thiên Bình (24/9 – 23/10) và Cự Giải (22/6 – 22/7) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên …. như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) thứ tư ngày 25/9/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay Thiên Bình không nên chủ quan trước những thay đổi trong công việc và chậm trễ công việc xử lý, có thể điều này sẽ khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay ở mức trung bình nhưng dường như bạn đang cảm thấy có chút phai nhạt khi bạn và người ấy thiếu vun vén cho mối quan hệ này. Đây cũng sẽ là thử thách mà khi yêu ai cũng từng gặp phải.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn tương đối tốt, không khó khăn, lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu nhưng vẫn sẽ cần có kế hoạch tiết kiệm lâu dài nếu muốn tương lai của mình tốt hơn.

Chòm sao này có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc khi biết chi tiêu hợp lý và khoa học đó. Hơn thế nữa, sự nhạy bén về kinh doanh sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền nếu đang theo đuổi nghiệp làm ăn buôn bán.

2/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ tư ngày 25/9/2019

Hôm nay Cự Giải có chút vội vàng và đôi lúc bạn sẽ hiểu nhầm ý của đồng nghiệp nên có thể sẽ gây ra những sai sót đáng tiếc. Đừng nên nóng giận mà hãy chia sẻ để giải quyết những hiểu lầm của bạn.

Góc hợp 120 độ giữa sao Mộc và mặt trăng thể hiện sự đồng thuận của người ấy trong việc phấn đấu cho sự nghiệp. Đôi bên đồng lòng hiệp sức vì 1 tương lai tươi sáng hơn của cả hai, vì gia đình nhỏ sau này.

Ngoài ra bói bài cho biết Cự Giải cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho mình để giải quyết các tình huống trong cuộc sống tốt hơn. Bình thường bạn cũng khá ổn định nhưng vì ngoại cảnh tác động nên dễ đánh lý trí, chính kiến của bản thân vì vậy cần phải giữ vững tâm hơn.

Xem bói tình yêu cho biết hôm nay chuyện tình yêu của bạn và người ấy đang rất hạnh phúc và tốt đẹp và rất có thể hai người đang hào hứng với một kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới. Với bạn người ấy luôn là người bạn đáng để tin tưởng, dựa dẫm, mang lại cho bạn cảm giác an toàn và bình yên mỗi khi bên cạnh.

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN