Scroll to Top

Từ 60 năm trước, cô ấy đã đón đầu chủ điểm thời trang hot nhất 2017

Những món đồ mà Audrey Hepburn từng mặc trong khoảng thập niên 60 của thế kỷ trước cho đến bây giờ vẫn là những chủ điểm thời trang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ là diễn viên tài năng, Audrey Hepburn còn được biết đến là một biểu tượng thời trang của thập niên 50. Và cho đến thời điểm hiện tại, vẻ đẹp thời trang của nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn được giới thời trang ca ngợi, vẫn tạo nên nguồn cảm hứng mặc đẹp cho các tín đồ.

Những món đồ mà Audrey Hepburn từng mặc trong khoảng thập niên 60 của thế kỷ trước cho đến bây giờ vẫn là những trào lưu rất hot ở thời điểm hiện tại. Từng đó cũng đủ để chứng tỏ đẳng cấp thời trang của Audreay Hepburn đã “đi tắt đón đầu” xu hướng, dự đoán được cả tương lai của thời trang phía trước.

1. Sơ mi quấn – chủ điểm thời trang xuyên suốt năm 2017

chủ điểm thời trang hót nhất năm 2017
                             Sơ mi quấn bắt mắt, tôn vẻ nữ tính của phái đẹp

Sơ mi dáng quấn là một biến thế rất thú vị của những chiếc sơ mi truyền thống. Mùa hè năm nay, những chiếc sơ mi kẻ, sơ mi quây ngực dáng quấn đang rất hot vì thiết kế điệu đà, bắt mắt và tôn vẻ nữ tính của phái đẹp.

chủ điểm thời trang hót nhất năm 2017
                               Thiết kế điệu đà xua tan đi sự tẻ nhạt của chiếc sơ mi cổ điển

2. Chân váy midi – chủ điểm thời trang của thu đông 2017

chủ điểm thời trang của năm 2017
                    Audrey Hepburn rất yêu thích chân váy midi dài ngang bắp chân.

Audrey Hepburn rất yêu thích chân váy midi dài ngang bắp chân. Nó tôn vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch cho cô. Đây cũng là xu hướng váy được lòng các cô gái hiện đại ngày nay. Họ kết hợp kiểu chân váy này với đa dạng trang phục tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

3. Giày sục ( giày mule)

Mẫu dép sục hay còn gọi là Mules được Audrey Hepburn lăng xê ở thời đại cô đang sống. Kiểu dép này cũng trở nên rầm rộ trong vài năm trở lại đây. Tất nhiên, các nhà thiết kế thời trang cũng không ngừng tạo ra những mẫu mã đa dạng, thời trang phù hợp hơn với các tín đồ thời trang hiện đại

chủ điểm thời trang 2017
          Mẫu dép sục hay còn gọi là Mules được Audrey Hepburn lăng xê ở thời đại cô đang sống

4. Mũ rộng vành

Mũ là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi Audrey Hepburn mặc những bộ đầm xòe cổ điển, lộng lẫy. Cô thường chọn loại mũ rộng vành thời trang, lại có thể che nắng rất hiệu quả.

chủ điểm thời trang 2017
Mũ là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi Audrey Hepburn mặc những bộ đầm xòe cổ điển, lộng lẫy

Những chiếc mũ rộng vành, đặc biệt là mũ từ chất liệu cói, trở nên nở rộ trong mùa hè năm nay. Chưa bao giờ, chất liệu cói lại được yêu thích đến thế. Chiếc mũ mang đến vẻ dễ thương, phong cách cho những bộ cánh mùa hè. Nó cũng rất thích hợp để kết hợp với thời trang đi biển.

One thought on “Từ 60 năm trước, cô ấy đã đón đầu chủ điểm thời trang hot nhất 2017”

Comments are closed.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN