Scroll to Top

Tom Nook của Animal Crossing già như thế nào

Tom Nook của Animal Crossing được biết đến với những dịch vụ có giá cắt cổ, nhưng tuổi của anh vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, một số manh mối cho thấy câu trả lời theo thoitrang3s.com

Trong những năm qua, người hâm mộ đã quen thuộc với Tom Nook, một trong những nhân vật quan trọng của loạt phim Animal Crossing . Trong khi nhiều cuộc trò chuyện với Tom Nook hoàn toàn là về kinh doanh , chẳng hạn như trả nợ, có những trường hợp anh ấy sẽ mở lòng về những vấn đề cá nhân hơn. Với mỗi trò chơi, chi tiết hơn về doanh nhân được tiết lộ. Tham khảo, game phản xạ nhanh cực hấp dẫn.

Tom Nook của Animal Crossing già như thế nào

Tuy nhiên, đối với tất cả những gì được biết về anh ta, tuổi của Tom Nook vẫn là một bí ẩn trong loạt phim Animal Crossing . Nook không bao giờ đề cập trực tiếp đến việc mình bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, có thể phỏng đoán câu trả lời gần đúng bằng cách theo dõi các manh mối được đưa ra bởi các bình luận của anh ấy trong suốt bộ truyện.

Bằng cách xem xét  toàn bộ cốt truyện chi tiết của Tom Nook của Animal Crossing , những gợi ý về tuổi tác của anh ấy bắt đầu xuất hiện. Trong Animal Crossing: Wild World , Nook kể về thời thơ ấu của mình như thể nó xảy ra rất lâu trước các sự kiện của trò chơi. Ông kể chi tiết về việc, thời trẻ, ông đã mạo hiểm đến thành phố lớn để kiếm tiền và ở đó trong nhiều năm trước khi trở về. Từ mô tả này, có thể suy đoán rằng Nook khoảng 18-20 khi anh rời nhà.

Các Kiểu Tính Cách Của Animal Crossing Gợi Ý Ở Độ Tuổi Của Tom Nook

Vào thời điểm người chơi gặp Tom Nook của Animal Crossing , anh ta đã là một doanh nhân thành đạt, có một cửa hàng tổng hợp, một công ty kinh doanh bất động sản và một công ty phát triển đất đai. Với phạm vi nỗ lực của mình, Tom Nook có thể mất khoảng 20 năm để đạt được thành công như ngày nay. Khi đó, theo logic này, Nook có thể khoảng 38-40 tuổi.

Cũng có thể ước tính tuổi của Tom Nook bằng cách tham khảo  các kiểu tính cách của Animal Crossing . Mỗi dân làng trong các trò chơi đều có một trong số các tính cách được thiết lập để xác định cách họ hành động. Sau một số nghiên cứu, người hâm mộ đã đề xuất mối tương quan giữa  tính cách và tuổi tác của NPC Animal Crossing . Ví dụ, giả thuyết cho rằng những người dân làng thuộc nhóm “Jock” có thể từ 15-19 tuổi so với phong thái và thái độ thời trẻ của họ, trong khi những người dân làng có tính cách “Snooty” cảm thấy khoảng 26 tuổi do lối sống độc lập, nghiêm túc của họ. Điều thú vị là lý thuyết này liên kết kiểu tính cách của Tom Nook, “Cranky”, với những người dân làng từ 32 đến 80 tuổi. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Theo lý thuyết này, tuổi của Nook có khả năng nằm trong khoảng 38 đến 40. Tuy nhiên, những kết luận này hoàn toàn chỉ là suy đoán. Có lẽ một trò chơi Animal Crossing trong tương lai sẽ cung cấp cho Nook một tuổi chính thức. Cho đến lúc đó, người hâm mộ vẫn có thể tổ chức sinh nhật cho Tom Nook vào ngày 30/5.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN