Scroll to Top

Tin bóng đá tối 23/2: Suarez khó chịu với Barca

Suarez khó chịu với Barca; HLV Monaco mách nước Barca cách khắc chế Mbappe là những tin thể thao có trong tin bóng đá tối 23/2.

Suarez khó chịu với Barca

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Suarez tiết lộ anh được Barca thông báo rằng mình quá già để chơi ở đẳng cấp cao nhất nên đã phải ra đi. Suarez vẫn cảm thấy khó chịu về điều này.

“Điều khiến tôi thực sự bận tâm là khi họ nói rằng tôi đã quá già và không còn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất. Đó là điều tôi không thích”, Suarez nói với France Football.

“Nếu tôi không làm bất cứ điều gì ở một CLB như Barca trong 3 hoặc 4 mùa giải thì có thể hiểu được. Nhưng mỗi mùa ở đó, tôi đều ghi hơn 20 bàn. Tôi luôn có những thống kê tốt, chỉ sau Messi”.

“Ở Barca, hoàn cảnh đã thay đổi, CLB cần những thay đổi. Và tôi đã chấp nhận nó. Điều duy nhất khiến tôi khó chịu là cách nó xảy ra. Tôi nghĩ tôi đáng được tôn trọng”.

Tin bóng đá tối 23/2: Suarez khó chịu với Barca

HLV Monaco mách nước Barca cách khắc chế Mbappe

Thông qua Canal+, HLV Niko Kovac thừa nhận cách thức giúp Monaco giành được chiến thắng với tỷ số bóng đá đậm là khóa chặt Kylian Mbappe: “Tôi rất vui với màn trình diễn của đội. PSG là một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi rất cố gắng trong 90 phút và đội xứng đáng giành chiến thắng. SG không có được nhiều cơ hội. Và tôi phải chúc mừng các cầu thủ của mình. Kế hoạch của đội à? Chúng tôi phải “xóa sổ” Kylian Mbappe vì cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời. Chúng tôi đã phải tước bóng của cậu ấy bằng cách để ba hoặc bốn cầu thủ áp sát”.

Đội trưởng cũ buồn vì Hazard

“Eden là một người bạn tuyệt vời của tôi và tôi rất đau lòng khi thấy cậu ấy trong tình cảnh hiện tại”, Azpilicueta nói với EFE. “Việc chứng kiến bản thân không thể thi đấu cũng khiến cậu ấy bị tổn thương. Tôi hy vọng Eden sẽ sớm trở lại, hiểu rõ khó khăn và vượt qua nó. Giấc mơ của Eden là được chơi cho Real Madrid, và cậu ấy luôn muốn chứng tỏ bản thân xứng đáng”.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN