Scroll to Top

Tìm hiểu phong cách thời trang của phụ nữ Pháp

Dù ở bất kỳ nơi đâu người ta cũng dễ dàng nhận ra một phụ nữ Pháp qua phong cách thời trang của họ. Phong cách thời trang của phụ nữ Pháp rất tinh tế. Biết rõ điểm xấu và đẹp của cơ thể để chọn đồ phù hợp.

Paris là thủ đô của Pháp, được coi là thủ phủ của thời trang toàn cầu

Phong cách thời trang “khoe” nét tự nhiên

Họ đặc biệt tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên. Họ không ngần ngại “khoe” những nếp nhăn thời gian. Bởi theo họ, một phụ nữ đẹp ở tâm hồn. Những nếp nhăn là bằng chứng sống động của những trải nghiệm thú vị của cuộc sống. Một phụ nữ Pháp biết ăn diện sẽ chú trọng đến chất liệu của bộ cánh nhiều hơn là kiểu dáng hay màu sắc. Họ coi trọng vai trò của phụ kiện. Đặc biệt, phụ nữ Pháp không trang điểm nhiều. Hoặc nếu là một tín đồ của mỹ phẩm họ sẽ chọn trang điểm tự nhiên nhất. Nếu muốn khen một cô gái Pháp đẹp. Đừng khen màu phấn má của cô ấy vì cô ấy đang cố khoe ra màu má “tự nhiên”.

Paris là kinh đô thời trang tối thượng của thế giới. Nơi đây luôn kết màn cho các Tháng Thời trang.

Phong cách thời trang Paris Fashion Week

Nhiều người cảm thấy khó chịu với phong cách thoi trang 2017 mà tín đồ thời trang mặc trong và ngoài fashion week. Nhưng nếu đặt trong khung cảnh của bữa tiệc thời trang lớn nhất thế giới như Paris Fashion Week. Người tham dự là giới chuyên môn và truyền thông. Thì luật chơi ngầm của bữa tiệc ấy là bạn phải khẳng định mình bằng những bộ cánh đẹp, lạ và sáng tạo. Ống kính của nhiếp ảnh gia chính là “ban giám khảo” công tâm nhất cho phong cách thời trang của BST ấy.

Khái niệm “Fashionista – Fashionisto” được dành để chỉ một tín đồ có phong cách thời trang mang tính tiên phong trong xu hướng. Để được mọi người yêu mến dành tặng cho danh hiệu này. Trước hết người đó phải mặc đẹp.

Ngoài yếu tố xu hướng thời trang. Thẩm mỹ hay hiểu nôm na là sự phù hợp của bộ trang phục với cơ thể người mặc. Yếu tố thần thái, sự tự tin khi mặc một bộ trang phục cũng góp phần quyết định không nhỏ.

Muốn mặc đẹp, người ta nhìn vào người Pháp như thể đó là một cảnh giới không thể vượt qua.

Những biểu tượng phong cách thời trang thế giới

Alexa Chung là một biểu tượng thời trang được yêu thích. Người ta gọi cô là một tác phẩm nghệ thuật sống. Bởi phong cách của cô vừa đậm chất nhân văn, vừa rất đời mà thậm chí còn khá hài hước.

Hay Garance Doré, một phụ nữ Pháp rất lãng mạn, sang trọng nhưng cũng rất khéo léo. Khi truyền tải những thông điệp nữ quyền qua chính phong cách của mình.

Cũng phải kể thêm icon đình đám Chiara Ferragni. Với vẻ đẹp mong manh và phong cách quyến rũ đặc trưng của phụ nữ Ý.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN