Scroll to Top

Thương hiệu cà vạt mà mọi đàn ông muốn sở hữu

Là một quý ông thực thụ thì không thể thiếu cho mình món phụ kiện thời trang đó là chiếc cà vạt. Dưới đây là những thương hiệu cà vạt nổi tiếng thu hút các quý ông.

Drake’s 

Drake’s là thương hiệu đến từ London, với nhà máy đặt tại phố Haberdasher, được nhắc đến đặc biệt nhiều với những sản phẩm đẳng cấp và thẩm mỹ ấn tượng. Dreake’s luôn đề cao yếu tooschatas lượng trong từng sản phẩm.

Cà vạt là một trong những thứ sản phẩm nhất, đánh dấu tên tuổi của hãng, khi mà ai cũng đều mong sở hữu cho mình một chiếc Drake’s. Với những đặc điểm hoàn mỹ về chất lượng cũng như là một thương hiệu cao cấp, giá của những chiếc cà vạt này luôn đạt tới những con số cao ngất ngưởng

Thương hiệu cà vạt  của Brioni

Thương hiệu cà vạt mà mọi đàn ông muốn sở hữu

Cà vạt của Brioni nổi tiếng với độ bền đẳng cấp. Trải qua hơn 50 năm lịch sử thương hiệu, tới nay Brioni vẫn giữ nguyên tắc thủ công trên từng sản phẩm, từ thiết kế, chọn chất liệu, in họa tiết và nhuộm màu. Diện cà vạt của brioni thích hợp cho mọi cuộc gặp mặt, từ mục đích làm ăn kinh doanh đến một dịp đặc biệt cần ăn mặc trang trọng.

Viola Milano

Một cái tên cao cấp từ Hà Lan, Viola Milano với vô vàn các lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc tới cả chất liệu. Cái tên này thường xuyên được nhắc tới trong cộng đồng. Thương hiệu rất chăm với hoạt động hình ảnh, đi liền với mạng xã hội, bạn thể thấy rất nhiều các blogger/ instagramer đeo chúng. Website của thương hiệu có số lượng sản phẩm nhiều đến chóng mặt, bạn có thể lựa chọn đủ loại fold tới kiểu tipped.

Poszetka

Poszetka là một thương hiệu thủ công với các sản phẩm đều được làm bằng tay, có chất lượng tuyệt hảo. Thương hiệu này được sản xuất tại Phần Lan. Nếu bạn muốn có một lựa chọn có cùng tầm giá như Berg & Berg, đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện tại, Pozetka đã tung ra các sản phẩm với đủ chất liệu đa dạng từ shantung tới các loại wool. Nếu muốn sở hữu một trong số chúng, bạn có thể vận chuyển bằng airmail hoặc FedEX về Việt Nam.

Kiton

Trước khi sản xuất cà vạt, Kiton đã là thương hiệu thời trang nổi tiếng hơn nửa thế kỷ rồi. Những chiếc cà vạt Kiton là phụ kiện để hoàn thiện set đồ của hãng, nhưng đồng thời cũng khá linh hoạt trong việc  kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Mỗi chiếc cà vạt Kiton đều là sản phẩm thủ công với độ tinh xảo cao, mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện.

Cà vạt Stefano Ricci Swarovski

Stefano Ricci Swarovski là chiếc cà vạt độc nhất vô nhị trong ngành dệt may và được phủ một lớp pha lê Swarovski .

Các nhà thiết kế đã đính 3000 hạt tinh thể trên Stefano Ricci. Kết hợp với quần áo và phụ kiện, người đeo Stefano Ricci Swarovski chắc chắn sẽ thu hút được các ánh mắt ngưỡng mộ và thèm muốn ở mỗi nơi đi qua.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN