Scroll to Top

Thể thao sáng 4/10: HLV Pep ‘điên tiết’ với trọng tài

Thể thao sáng 4/10: HLV Pep ‘điên tiết’ với trọng tài, Park Ji Sung không hài lòng với bài hát của fan MU, Sao trẻ NBA tự tin trước mùa giải mới

HLV Pep ‘điên tiết’ với trọng tài

Trong trận Liverpool 2-2 Man City đêm qua, cầu thủ Milner của The Kop phạm lỗi với Bernando Silva và đã thoát thẻ đỏ. Đây là pha phạm lỗi khá nguy hiểm, vì vậy HLV Pep của Man City tỏ ra bất bình với quyết định của trọng tài Tierney, ông đã tranh cãi gay gắt với vị trọng tài thứ 4 là Mike Dean.

HLV Pep 'điên tiết' với trọng tài

Park Ji Sung không hài lòng với bài hát của fan MU

Fan MU tại Old Trafford khi còn Park Ji Sung thi đấu đã hay hát câu hát “Park Park, dù anh đến từ đầu. Anh ăn thịt chó ở nước mình. Vẫn còn hơn bọn Liverpool, ăn thịt chuột trong nhà phức hợp”, một bài hát có ý chê bai sự nghèo đói ở Liverpool (dù Manchester không khá hơn). Tuy nhiên Park Ji Sung mới đây đã tỏ ra rất không hài lòng khi nói về bài hát này: “Tôi yêu cầu phải dừng ngay bài hát đó, văn hóa Hàn Quốc đã thay đổi và bây giờ ăn thịt chó là một điều khá tồi tệ với chúng tôi”.

Sao trẻ NBA tự tin trước mùa giải mới

Zion Williamson tỏ ra rất tự tin trong mùa giải mới này. Tài năng trẻ người Mỹ vừa phẫu thuật bàn chân để kịp bình phục khi NBA 2021/22 bắt đầu. Zion tin rằng bản thân mình cùng các đồng đội tại New Olearns Pelicans có thể cạnh tranh một suất vào vòng Playoffs với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt lực lượng lẫn chuyên môn.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi về thể thao ngày 4/10 sẽ giúp ích được cho bạn đọc.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về kèo chấp 1 trái là sao, những thông tin cần biết về tẩy thẻ là gì? ngay tại website nhé!

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN