Scroll to Top

Thầy giáo 8X ĐỤC nữ sinh chán chê rồi tung hàng loạt clip lên mạng

( thoitrang3s): Theo chia sẻ của một số người, những clip nóng này do thầy giáo 8X tung lên mạng để trả thù nữ sinh 9X tên N.L vì không chịu quay lại với ông ta sau khi chia tay.

bắt mặc đẹp để lạm dụng
Loạt clip nóng của thầy giáo 8X và nữ sinh 9X được cho ở TP.HCM khiến dân mạng sôi sục phẫn nộ…

Thầy 8X từng dạy ôn thi cho N.L vào đại học, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và nhiều lần ‘mây mưa’ trong phòng. Điều đáng nói là thầy bệnh hoạn đã quay lại hầu hết những cảnh ân ái với N.L, trong đó có lần học trò mặc đẹp vô cùng với tà áo dài. Không rõ N.L có biết chuyện này hay không?

Sau khi vào đại học, N.L chia tay thầy giáo 8X và cả hai không còn quan hệ tình ái. Thế nhưng, thầy giáo 8X vẫn theo dõi Facebook cá nhân của N.L và thấy tình cũ ngày càng đẹp, nóng bỏng hơn.

bắt mặc đẹp để lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c
                           Một diễn đàn chia sẻ clip nóng của thầy giáo 8X và nữ sinh 9X.

Đề nghị N.L nối lại tình xưa không được, thầy giáo bệnh hoạn đã tung loạt clip nóng với nữ sinh lên mạng để trả thù. Hành động bỉ ổi của thầy giáo này gây phẫn nộ vì làm ô uế hình ảnh người thầy trong mắt học sinh, sinh viên, phụ huynh.

Vụ việc này không phải mới đây, nhưng được một số người “đào mộ” và chia sẻ lại trong một nhóm đông thành viên trên Facebook. Đây là chủ đề nóng, thu hút hàng ngàn bình luận, trong đó không ít người đăng kèm link clip nóng của thầy giáo 8X và nữ sinh 9X này.

Hiện có 4 clip nóng của cặp thầy trò được chia sẻ trên mạng, song một số kẻ xấu lợi dụng chuyện này đăng link giả để dẫn những ai ham hố vào website chứa mã độc

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn video một cô gái gương mặt còn rất trẻ, có thể đang trong độ tuổi đi học, khóc nức nở dùng dao lam rạch tay mình. Ngay sau khi đoạn video đó được đăng tải, lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều dân mạng tò mò về nguyên nhân dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ này của cô gái trẻ.

 

 

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN