Scroll to Top

Tại sao Thái Lan khao khát gặp tuyển Việt Nam tại King’s Cup?

Tin thể thao cho biết, tương quan giữa bóng đá Việt Nam và Thái Lan đang có sự đảo chiều. Hiện nay tuyển Thái Lan luôn muốn chiến thắng tuyển Việt Nam, báo giới Thái Lan cũng quan tâm hơn.

Tại sao Thái Lan khao khát gặp tuyển Việt Nam tại King's Cup?

Liên tục nhiều lần, liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) muốn mời đội tuyển Việt Nam đá chung King’s Cup, giải đấu có truyền thống lâu đời mà tuyển Thái Lan vẫn tham gia hàng năm, với những đội bóng chất lượng toàn thế giới.

Ban đầu theo dự đoán bóng đá VFF không nhận lời để đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu nói trên, vì trùng với trận tranh Siêu cúp Đông Á giữa nhà vô địch Đông Bắc Á là Hàn Quốc với nhà vô địch Đông Nam Á là đội tuyển Việt Nam.

Chỉ tới khi Hàn Quốc không thể sắp xếp thời gian đá trận đấu này thì đội tuyển Việt Nam mới nhận lời tham gia King’s Cup tại Thái Lan diễn ra thời điểm đầu tháng 6.

Và có vẻ như Thái Lan luôn dành chỗ cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, bất cứ khi nào chúng ta muốn tham dự giải đấu nói trên, bởi khác với trước đây, vị thế của đội tuyển Việt Nam đã khác, và Thái Lan hiện giờ mới là đội bóng muốn đánh bại đội tuyển Việt Nam, hơn là ngược lại.

King’s Cup đến đầu tháng 6 mới đá nhưng hiện tại, truyền thông Thái Lan đã liên tục đưa tin về giải đấu, chủ đề họ nói tới nhiều nhất chính là đội tuyển Việt Nam.

Soi kèo bóng đá cho thấy, báo chí Thái Lan khao khát muốn được biết đội bóng của HLV Park Hang Seo tham dự King’s Cup bằng lực lượng nào? Có phải là thành phần mạnh nhất của chúng ta hay không?

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN