Scroll to Top

Sản phụ nhảy lầu tự tử ngay tại bệnh viện, tiên lượng rất nguy kịch

Tin tức hàng ngày: Đang điều trị tại bệnh viện, một sản phụ bất ngờ leo qua lan can lầu 2 nhảy xuống đất.

Các trang tin tức đưa tin, khoảng 13 giờ 20, ngày 1-12, trong lúc đang điều trị tại bệnh viện thì một sản phụ vừa sinh con khoảng 1 tháng đã nhảy từ lầu 2 của khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang (phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tự tử. Bước đầu nạn nhân được xác định là chị Phùng Thị H.T. (27 tuổi) ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

tin tức hàng ngày
               Bệnh viện khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, nơi sản phụ T. nhảy lầu tự tử.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên nhiều người bất ngờ chứng kiến cảnh chị T. bất ngờ lao qua lan can lầu 2 của bệnh viện nhảy xuống sân của khoa Nhi tự tử nên vội hô hoán và đưa nạn nhân đến khoa Cấp cứu. Do chị T. bị chấn thương sọ não mất nhiều máu hôn mê sâu, các bác sĩ tiên lượng xấu nên người thân của chị T. đã ký hồ sơ bệnh án đưa nạn nhân về nhà để lo hậu sự.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc.

Theo cập nhật của thoitrang3s.com, chị T. vừa sinh con được khoảng 1 tháng và có biểu hiện bị trầm cảm sau sinh. Trước khi vụ việc xảy ra, chị T. đã cắt tay tự tử, được gia đình kịp thời phát hiện nên đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang điều trị.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN