Scroll to Top

Real Madrid khả năng sẽ chiêu mội Paul Pogba với giá tới 125 triệu bảng

Đội bóng Hoàng gia rất có khả năng sẽ chiêu mộ Paul Pogba hè tới, dù mức phí chuyển nhượng có thể lên đến 125 triệu bảng. Hiện đã được nằm trong kế hoạch tái thiết đội hình của Real Madrid

Theo tin thể thao cho hay Real Madrid đang rất hào hứng trước viễn cảnh có được sự phục vụ của chàng tiền vệ người Pháp, sau khi đích thân Pogba bày tỏ ước mơ được khoác áo Los Blancos.


Trong quá trình tập trung tuyển Pháp, Paul Pogba lần đầu bày tỏ mong muốn một ngày nào đó được làm việc cùng thần tượng Zidane tại Bernabeu.

Chính vì thế, chủ tịch Florentino Perez đang gom tiền để “đánh quả lớn”, đưa Pogba về Real để thay thế cho Luka Modric đã luống tuổi.

Trong quá khứ, Paul Pogba từng bỏ qua cơ hội gia nhập đội bóng thành Madrid để trở lại MU với số tiền kỷ lục 89 triệu bảng.

Ngay lúc này, Pogba đang hạnh phúc với cuộc sống ở Old Trafford. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp không muốn cống hiến cho Quỷ đỏ trọn sự nghiệp.

Zidane sẽ dùng ảnh hưởng cá nhân để lôi kéo đàn em đồng hương. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng phải chuẩn bị sẵn số tiền khổng lồ trên 125 triệu bảng hòng thuyết phục MU nhả người.

Nguồn tin từ nội bộ Man United cho hay: “Cho đến khi Paul Pogba đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, Real Madrid sẽ liên tục theo đuổi và chào mời cậu ấy với hy vọng mang về ket qua cup c1 Châu Âu.

Bản thân Pogba đang hài lòng khi được trở lại mái nhà xưa Old Trafford. Mặc dù vậy, hấp lực từ Zidane và đội bóng Hoàng gia là rất lớn.”

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN