Scroll to Top

Phụ kiện bất ly thân mà người đàn ông thành đạt luôn mang theo

Những người đàn ông thành đạt luôn có những vật bất li thân luôn mang trong người để hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như tạo  điểm nhấn thu hút sự lịch lãm với đối phương. Vậy đó là những phụ kiện gì?

1.Đồng hồ 

Đồng hồ là phụ kiện bất li thân của bất  cứ người đàn ông thành đạt nào . Nó không chỉ nhắc nhở họ phải đúng giờ trong công việc . Đồng hồ là phụ kiện hoàn hảo cho cánh mày râu? Nói không ngoa, nếu bảo rằng, đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm nếu vắng mặt một chiếc đống hồ. Là item an toàn và không kén trang phục, chỉ với sự xuất hiện đơn giản, đồng hồ sẽ khiến cánh mày râu tỏa sáng.

2. Nhẫn 

Những chiếc nhẫn chinh phục  quý ông thành đạt trong cả công việc cũng như thời trang sẽ khó tính khi lựa chọn phụ kiện đắt giá này. Bởi vậy, chỉ có những dòng trang sức cao cấp, được thiết kế riêng biệt mới “chiều lòng” được đấng mày râu.

Khó có từ ngữ nào diễn tả được trọn vẹn sức hút của người đàn ông khi họ đeo trên tay phụ kiện này. Kết hợp hài hòa với vest mang tone màu trung tính như đen, xám, ghi sẽ tạo nên ngoại hình đầy lịch lãm cho quý ông.

Nhẫn nói lên uy quyền của người đàn ông thành đạt
Nhẫn nói lên uy quyền của người đàn ông thành đạt

3. Kính mắt
Kính mắt thời trang giúp cánh mày râu luôn nổi bật, cuốn hút và nam tính hơn. Tùy phong cách mà bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu kính mắt phù hợp. Đàn ông thành đạt không quên sử dụng kính mắt mỗi khi ra ngoài. Món phụ kiện đơn giản vừa giúp che chắn, bảo vệ đôi mắt vừa toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm và phong cách của bản thân.

Kinh mát
Kính mát

4. Cà vạt 

Trang phục cơ bản và không thể thiếu cho mỗi người đàn ông lịch lãm chính là sơ mi và vest. Còn cà vạt là món phụ kiện không thể thiếu đối với tín đồ sơ mi và vest. Trong những sự kiện quan trọng, đàn ông luôn cần một chiếc cà vạt phù hợp với bộ vest để hoàn thiện hình ảnh sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Mọi nam giới từ chàng trai đôi mươi đến quý ông thành đạt đều cần có những chiếc cà vạt này đó nhé .

cà vạt lịch lãm
cà vạt lịch lãm

Trên đây là những phụ kiện bất ly thân mà người đàn ông thành đạt luôn mang theo . Nếu bạn muốn trở nên lịch lãm trong mắt đối tác ,quyến rũ với phụ nữ thì nên có những phụ kiện đẳng cấp này nhé !

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN