Scroll to Top

Phân tích kèo bóng đá giữa Tapatio vs Zacatecas 8h05 ngày 8/9

Phân tích kèo bóng đá giữa Tapatio vs Zacatecas 8h05 ngày 8/9. NHM có thể tin rằng đội khách Zacatecas sẽ có điểm ra về.

Theo một số tin thể thao, giải Apertura Hạng 2 Mexico hiện đang diễn ra vòng đấu thứ 8. Trên BXH, Zacatecas với thành tích 11 điểm sau 7 trận thắng 3, hòa 2, thua 1, tạm đứng thứ 4. Khoảng cách giữa Zacatecas với đầu bảng La Paz hiện đã là 5 điểm. Tuy nhiên mục tiêu số 1 của Zacatecas là giữ mình trong Top 6, qua đó lấy vé vào thằng “Vòng chung kết” tranh chức vô địch.

Lịch thi đấu vòng 8 của Zacatecas là chuyến làm khách đụng độ Tapatio, đội đứng thứ 10 BXH nhưng cũng chỉ kém họ 3 điểm. Zacatecas thể hiện không thuyết phục khi thi đấu xa nhà. Bằng chứng là họ chỉ thắng được 2 trong 10 chuyến làm khách gần đây. Tuy nhiên, thành tích của họ khi đá tại sào huyệt Tapatio lại rất ổn, thắng 3 trong 4 trận tính từ năm 2021. Với những dữ kiện quan trọng nêu trên, tin rằng khách Zacatecas sẽ có điểm ra về.

Phân tích kèo bóng đá giữa Tapatio vs Zacatecas 8h05 ngày 8/9
Phân tích kèo bóng đá giữa Tapatio vs Zacatecas 8h05 ngày 8/9

Bên kia sân, Mineros Zacatecas sở hữu phong độ tích cực hơn rất nhiều khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 6 trận đấu đã đá tại giải hạng 2 Mexico mùa này. Sáng mai, đội quân của HLV Nacho Castro là đội bóng chịu nhiều thiệt thòi khi thi đấu xa nhà. Nhưng với phong độ ổn định đang sở hữu, khả năng Mineros Zacatecas giành điểm trước Tapatio là rất lớn.

Phân tích kèo bóng đá giữa Tapatio vs Zacatecas

Phân tích kèo châu á Club Chivas Tapatio vs Mineros De Zacatecas

Club Chivas Tapatio thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Club Chivas Tapatio không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Mineros De Zacatecas không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Mineros De Zacatecas không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Phân tích kèo O/U Club Chivas Tapatio vs Mineros De Zacatecas

Theo kèo O/U, Club Chivas Tapatio về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Club Chivas Tapatio về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Mineros De Zacatecas về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, Mineros De Zacatecas về tài 8/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Tapatio: Garcia, Gomez, Martinez, Macias, Munoz, Campillo, Engelhart, Chavez, Brigido, Puente, Ham

Zacatecas: Fraga, A.Sanchez, Mireles, Torres, Mendoza, C.Sanchez, Jimenez, Razo, Plascencia, Blanco, Vega

Dự đoán bongdaso giữa Tapatio 1-1 Zacatecas

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN