Scroll to Top

Những style được mỹ nhân Hàn Quốc lăng xê năm nay

Thời trang Hàn Quốc của các sao luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của giới trẻ hiện nay từ phong cách sang trọng đến cá tính ,từ quyến rũ đến quý phái nhưng đều khiến những mỹ nhân xứ kim chi đẹp đến ngây người

1.Quyến rũ và gợi cảm 

Phong cách này rất nữ tính nhưng lại khiến cho người ta có cảm giác đẹp mà không sexy. Đây là phong thái quen thuộc và dễ gây thiện cảm ở một đất nước quan trọng các quy tắc ứng xử như Hàn Quốc. Các người đẹp như Han Ga In, Go Na Eun, Hwang Woo Seul Hye đều mang vẻ đẹp phúc hậu, cách đi đứng, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn.

Han Ga In
Han Ga In
Goo Na Uen
Goo Na Eun

2. Sang trọng 

Đây là phong cách mà những quý cô trong phim hàn rất ưa chuộng .Những sao nữ có phong thái sang trọng ngoài việc trang điểm, cách ăn mặc cho thấy đẳng cấp quý phái, thời thượng, còn thể hiện ở cách đi đứng, nói năng, biểu cảm nhẹ nhàng, lịch thiệp, cho thấy khí chất hơn người. Đây được xem là phong thái rất khó bắt chước vì còn phụ thuộc vào khí chất vốn có của từng người.

Seo Hyun-Jin
Seo Hyun-Jin
Moo-Jung-Won
Moo-Jung-Won

3. Nữ tính nhưng không kém phần  sexy

Đây là phong cách mà khá nhiều Sao Hàn sở hữu. Những sao nữ như So Won, Kim So Eun, Nam Ji Hyun đều có gương mặt ngọt ngào, dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ dựa vào yếu tố hình thể, cách biểu cảm gương mặt.Những sao nữ như So Won, Kim So Eun, Nam Ji Hyun đều có gương mặt ngọt ngào, dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ dựa vào yếu tố hình thể, cách biểu cảm gương mặt.

Nam -Ji-Hyun
Nam -Ji-Hyun

4.Nhí nhảnh ,đáng yêu

Phong cách nhí nhảnh nhưng đáng yêu này rất được yêu thích trong phim Hàn Quốc vì sự trẻ trung và hài hước của nó .Các sao nữ Hàn có phong thái nhí nhảnh, đáng yêu thể hiện ở việc rất hay cười, hành động khá trẻ con và yêu thích các động tác aegyo. Bạn có thể học hỏi theo phong cách này hàng để lựa chọn cho phong cách của mình thêm trẻ trung và tươi mới nhé !

Kim Yoo-Jung
Kim Yoo-Jung
Son Yeon Jae
Son Yeon Jae

5. Lạnh lùng

Lạnh lùng girl là phong cách mang lại cho người khác cảm giác quyến rũ và bí ẩn khiến cho các chàng trai khác luôn muốn khám phá . Tuy nhiên, nhiều ngôi sao cũng được xem là có phong thái này do đường nét gương mặt vốn có, cách biểu cảm gương mặt. Chỉ rất ít các sao nữ Hàn sở hữu phong thái này.

SinB
SinB

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN