Scroll to Top

Những siêu phẩm của Việt Nam đua tranh giải ở AFF Cup 2018

2 tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức có tên trong danh sách cuộc đua 10 bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018 và đang chiếm ưu thế lớn.

Ở lượt đấu thứ 5 AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với ket qua bong da 3-0 trước Campuchia. Trong đó, chúng ta có 2 pha lập công lọt vào đề cử bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 5 AFF Cup 2018 của Văn Đức và Quang Hải.

Phan Văn Đức (Việt Nam vs Campuchia)

Pha đỡ bóng tinh tế của Phan Văn Đức đã loại bỏ cầu thủ Campuchia, trước khi cầu thủ này thực hiện cú dứt điểm tung lưới đối thủ. Mọi thứ đều hoàn toàn trong pha làm bàn của tiền vệ khoác áo SLNA.

Nguyễn Quang Hải (Việt Nam vs Campuchia)

Bàn thắng của Quang Hải tới sau cú đột phá tốc độ của Hồng Duy, loại bỏ cầu thủ của Campuchia. Nhiệm vụ của Quang Hải khá đơn giản, khi đệm bóng tung lưới Campuchia. LĐBĐ Đông Nam Á đánh giá cao sự phối hợp của đội tuyển Việt Nam trong tình huống này.

siêu phẩm của Việt Nam đua tranh giải ở AFF Cup 2018
siêu phẩm của Việt Nam đua tranh giải ở AFF Cup 2018

Nguyễn Anh Đức

Theo du doan ty so của các chuyên gia trước trận đấu đưa ra có thể Anh Đức sẽ là người phá thủng lưới đội bạn đầu tiên và sự thật là lưới Malaysia rung lên ở trận chung kết lượt về. Đây được coi là “kiệt tác” từ phối hợp chuyền bóng rồi kết thúc. Phút thứ sáu, Văn Hậu đã có pha xẻ bóng dọc biên chuẩn xác.

Adisak Kraisorn (Thái Lan vs Singapore)

Đội tuyển Thái Lan đã có pha phản công thần tốc. Bóng được Sanrawat Dechmitr chuyền vào thuận lợi cho Adisak Kraisorn. Cầu thủ này đã dứt điểm quyết đoán tung lưới Singapore. Qua bàn thắng này, người ta có thể thấy người Thái “đáng sợ” tới nhường nào. Khả năng phối hợp của họ quá hoàn hảo.

Các đề cử còn lại gồm bàn mở tỷ số của Kongmathilath (Lào) vào lưới Malaysia, Rofino Rama (Timor Leste) trước Indonesia, bàn mở tỷ số của Zufilandin (Indonesia) vào lưới Thái Lan, pha lập công nâng tỷ số lên 4-1 của Fandi (Singapore) trước Timor Leste và bàn gỡ 1-1 của Korrakot (Thái Lan) vào lưới Indonesia và pha ghi bàn gỡ hòa 1-1 của Syahmi (Malaysia) vào lưới Thái Lan.

Hiện tại, cuộc bầu chọn trên trang chủ AFF Cup 2018 (www.affsuzukicup.com) đang diễn ra. Phan Văn Đức đang chiếm ưu thế tuyệt đối với 1600 phiếu bầu (chiếm 88,01%). Đứng thứ 2 là Nguyễn Quang Hải với 9,57%

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN