Scroll to Top

Những lưu ý mặc trang phục cho các nàng công sở ngày hè

Mùa hè đã đến thực sự, nhiệt độ ngoài trời đang tăng lên từng ngày. Việc lựa chọn những kiểu đồ phù hợp, giúp xua tan nắng nóng thực sự là một “bài toán” khó dành cho chị em phụ nữ. Nhất là chị em công sở, những người luôn phải đóng đinh trong những bộ trang phục nghiêm túc, chỉn chu nhất. Các nàng công sở nên lưu ý những nguyên tắc thời trang công sở để tránh lỗi mặc phản cảm nhé!

Mặc đồ trong suốt

Những món đồ từ chất liệu chiffon mỏng hay voan rất được yêu thích vào mùa hè vì chúng tạo cảm giác mát mẻ, mặc cũng như không. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mặc được trang phục từ chất liệu này, nhất là với những cô nàng công sở.

không nên diện đồ trong suốt ở công sở

Đồ xuyên thấu chỉ thích hợp khi đi du lịch, đi biển, đi chơi hay dự tiệc. Bạn không nên mặc áo hay váy trong suốt khi tới môi trường lịch sự như văn phòng làm việc.

Để lộ viền áo lót

Áo phông, áo sơ mi trần tay từ chất liệu mỏng thường để lộ dấu vết của áo lót, nhất là khi bạn mặc những kiểu áo lót trang trí nhiều chi tiết. Điều này biến bạn trở thành một người phụ nữ kém tinh tế. Với những chiếc áo mùa hè thường được làm từ chất liệu mỏng, bạn hãy mặc cùng kiểu áo lót không đường may và tốt nhất là áo mùa nude.

Mặc váy hở quá nhiều

Đến văn phòng làm việc trong những ngày hè đổ lửa, các cô nàng công sở vẫn phải giữ cách ăn mặc chừng mực nhất có thể. Bạn vẫn có thể mặc những chiếc váy mát mẻ để “đối phó” với kiểu thời tiết nóng bức. Bạn có thể mặc váy hở cổ, có thể mặc váy ngắn ngang đùi tuy nhiên cần nhớ nguyên tắc: không thể mặc kiểu váy vừa hở cổ, vừa khoe đùi. Việc khoe da thịt quá nhiều trông sẽ phản cảm nơi công sở, bạn cần tiết chế lại các khoảng hở trên trang phục.

Mặc váy ôm sát

Mùa hè đừng dại mặc kiểu váy quá ôm sát vào người vì kiểu  váy này không có không khí lưu thông càng khiến bạn luôn cảm thấy nóng nực. Váy ôm sát còn khiến bạn đổ mồ hôi vùng nách, lưng và để lại vệt mồ hôi xuyên thấm lên vải trông rất khó coi.

mùa hè,bạn nên ưu tiên kiểu váy dáng suông

Thay vào đó, vào mùa hè,bạn nên ưu tiên kiểu váy dáng suông, rộng rãi và mát mẻ.

Diện trang phục không phù hợp

 

Khi đi làm hàng ngày, bạn vẫn phải chọn những set đồ cổ điển, lịch sự nhưng hãy ưu tiên đồ được làm từ chất liệu tự nhiên và mỏng mát. Nếu vì thời tiết nóng mà bạn diện quần sooc ngắn đi làm để mát mẻ hơn nhưng nó không phù hợp nơi công sở đâu bạn nhé!

 

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động dự đoán bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN