Scroll to Top

Những bộ cánh thảm họa trong lịch sử Quả cầu vàng

Những tưởng buổi lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ là nơi tỏa sáng của quý cô showbiz mặc đẹp, nhưng không ít cô nàng đã phải ngậm ngùi khi chơi trội quá mức quy định.

Lễ trao giải Quả cầu vàng là cơ hội cũng là thách thức đối với những pha thời trang mạo hiểm. Bên cạnh những chiếc váy lộng lẫy tôn lên thần thái không thể sang hơn, vẫn có những bộ cánh dìm hàng chính người mặc và khiến cho tổng thể kém hài hòa. Cùng thoitrang3s điểm lại thời trang thảm họa trong lịch sử của Quả cầu vàng nhé!

thời trang
                                                        Jamie Chung và Lily James

Mở đầu cho list “thảm họa” chính là bộ trang phục màu đen có phần “diêm dúa” của diễn viên Jamie Chung. Phần thân trên của chiếc váy bó sát vào cơ thể, phần thân dưới thì lại rộng thùng thình mà các mảng “rời rạc” đến khó hiểu.

Lily James đã có lựa chọn hết sức sai lầm, bởi trang phục này không những kém sang mà còn khiến cho Lily James “già trước tuổi”.

                                                   Sarah Jessica Parker và Kate Beckinsale

Bộ cánh có màu “đen huyền thoại” được Sarah Jessica Parker không được xếp vào top thảm họa, nhưng do lối trang điểm và kiểu tóc làm cho nàng xuống sắc nhanh rõ rệt.

Cũng tại Quả cầu vàng 2018, người đẹp “mặc đẹp hoàn hảo” Kate Beckinsale mặc váy có thiết kế phần ngực được khoét sâu gợi cảm. Tuy nhiên, người hâm mộ không hiểu, 2 phần vải dư thừa 2 bên cánh tay để làm gì?

tư vấn mặc đẹp
                                                                    Blanca và Kelly Clarkson

Có lẽ Blanca nên chọn một trang phục khác ít hở “bạo” hơn. Đây là sự gợi cảm quá mức cần thiết và chất liệu vải cũng “sến súa” không kém.

Ca sĩ Kelly Clarkson thật sự sai lầm khi nghĩ về sự phá cách để mặc đẹp trong trang phục đen đơn điệu, nhưng điều đó lại khiến cho cô đến gần với top sao mặc xấu nhanh hơn.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN