Nhà vô địch thế giới 2017 không còn phát huy được phong độ cao trong các năm gần đây. Năm 2019 họ đã bị loại sớm ở vòng 1/9 cúp thế giới 2019.

Trong hai năm trở lại đây, các cô gái tới từ xứ hoa anh đào cũng không thể hiện được nhiều do dịch cúm Covid-19. Theo đó, Nhật Bản (W) chỉ có được 2 trận thắng và thua 3 ở 5 trận đã đá kể từ năm 2020 cho tới nay.

Trận đấu tới thì đoàn quân của HLV Takakura sẽ có trận giao hữu trước tuyển nữ Ukraine trên sân nhà. Nhận xét một cách khách quan thì đây là cơ hội thuận lợi cho Nữ Nhật Bản giành chiến thắng. Nên nhớ, Nhật Bản vừa giành thắng lợi ở 2 trận giao hữu gần đây nhất.

Bên kia sân, Ukraine (W) thể hiện bộ mặt yếu kém hơn khi thua 2, hòa 1 và thắng đúng 1 trận trước Ấn Độ (W) ở 4 trận đã đá trong năm 2021. Phong độ thất thường và thêm bất lợi về sân bãi, Ukraine (W) không phải lựa chọn an toàn. Xem thêm link sopcast xem bóng đá online chất lượng cao, miễn phí.

Soi kèo Nữ Nhật Bản vs Nữ Ukraine

Soi tỷ lệ kèo châu Á và kèo O/U trận đấu giữa Nữ Nhật Bản vs Nữ Ukraine, phân tích dựa trên kết quả đối đầu, phong độ hiện tại để đưa ra nhưng phân tích đúng đắn, giúp người chơi chọn đúng kèo dễ trúng.

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nếu chỉ tính trên sân nhà, Nhật Bản (W) vừa trải qua mạch 6 trận thắng liên tiếp với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên. Đối chiếu sang TLCA, họ thắng kèo 8, hòa 1 ở 12 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Ukraine (W) khiến nhiều nhà đầu tư phải lo lắng khi thua kèo 5/7 trận mới nhất có áp kèo. Chọn Nhật Bản (W).

+ Soi tỷ lệ kèo O/U: Ở 2 trận giao hữu vừa rồi, các cô gái Nhật Bản ghi chính xác 7 bàn thắng mỗi trận. Nhìn rộng hơn, 6/8 trận vừa rồi của Nhật Bản (W) có ít nhất 3 bàn mỗi trận. Bên kia sân, NHM cần biết 12/16 trận mới đây của Ukraine (W) kết thúc với tỷ số tương tự, có ít nhất 3 bàn thắng/trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số trận đấu: Nữ Nhật Bản 3-1 Nữ Ukraine