Scroll to Top

Nhận định Incheon United vs Gyeongnam, 17h30 ngày 30/07

Nhận định bóng đá Incheon United vs Gyeongnam diễn ra vào lúc 17h30 ngày 30/07 trong khuôn khổ giải VĐQG Hàn Quốc.

Nhận định Incheon United vs Gyeongnam, 17h30 ngày 30/07

Nhận định trận đấu

Cả Incheon United và Gyeongnam FC đều đang là những đội bóng thi đấu rất tệ hại vào lúc này. Với Incheon United, đội bóng này đang phải xếp chót trên BXH giải VĐQG Hàn Quốc. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Incheon United chỉ giành chiến thắng 2 trận, hòa 2 trận và để thua đến 6 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang có kqbd trực tuyến rất tệ trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì Incheon United đã để thua đến 9 trận, trong đó có đến 6 trận thua liên tiếp.

Sau 22 vòng đấu, Incheon mới thắng 3, hòa 5 và đã thua 14 trận. Chỉ có được 14 điểm, Incheon đang là đội đứng cuối cùng trên BXH. Lối chơi của Incheon đang là cực kì nghèo nàn và dù rất cố gắng tuy nhiên đội bóng này vẫn chưa cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực. Hàng công của Incheon mùa này rất thiếu sự gắn kết và tỏ ra vô duyên.

Nên nhớ trên sân nhà mùa này, Incheon đang chơi cực tệ khi thua liền 5 trận vừa rồi cũng như mới chỉ có được 5 điểm sau 11 trận đã chơi. Còn với các vị khách, thành tích mỗi khi xa nhà của Gyeongnam còn tệ hại hơn với chỉ 4 trận hòa, còn lại là toàn thua. Điểm có thể tin tưởng lúc này đó à Incheon đang có được tâm lý thoải mái hơn nhờ chiến thắng ở vòng đấu vừa rồi.

Lịch sử đối đầu cũng đang không ủng hộ Incheon United, khi họ để thua 4, hòa 4 và chỉ có 2 chiến thắng ở 10 trận gần nhất. Trên sân nhà đội bóng cũ của Công Phượng cũng không thể áp đảo được Gyeongnam, với việc chỉ thắng 2/14 trận kể từ năm 2006 tới nay, còn lại là 4 thất bại và 8 trận hòa. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, tin rằng Gyeongnam sẽ giành chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Gyeongnam cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-2

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN