Scroll to Top

Ngọc Trinh, Elly Trần, Minh Tú… thi nhau “bán nude” đầu năm

Bản tin thời trang: Ngọc Trinh, Elly Trần, Minh Tú… thi nhau “bán nude” đầu năm

Đầu năm, bà mẹ 2 con Elly Trần đã đốt mắt công chúng với bức ảnh bán nude khoe cơ thể hoàn hảo, thậm chí nhiều người không tin nổi cô đã có 2 con. Cư dân mạng đoán rằng để có được cơ thể mướt mắt như vậy, người đẹp đã phải rèn luyện rất nghiêm tục.

tin thời trang
Mỗi bức hình của Elly Trần đều thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.

Chiều 22.2, Elly Trần bất ngờ đăng tải bức ảnh bán khỏa thân. Cô chia sẻ: “Cũng cơ cuồn cuộn như giỡn chơi chứ bộ”. Ngay khi vừa đăng tải, bức hình đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. MC Phan Anh ngay lập tức bình luận đầy cảm thán: “Úi chà”.

Elly Trần hờ hững khoe vòng một lấp ló khi đưa tay che điểm nhạy cảm. Cô khiến dân tình xuýt xoa với body đẹp miễn chê. Nhiều bình luận dành cho hình ảnh mới của Elly Trần trên các bản tin thời trang: “Gái hai con trông mòn con mắt”, “Hai con đây sao, không thể tin nổi”, “Người đẹp quá. Sinh hai bé mà bụng vẫn đẹp. Vẫn đẹp như ngày nào”. Một số ý kiến gợi ý Elly Trần khoe thêm cơ đùi, có người nhắc hot girl nên ăn để mập thêm vì người như vậy quá gầy.

tin thời trang
Một số hình ảnh nude của “Nữ hoàng nội y” gây sốt cộng đồng mạng trước đó.

Vừa khiến cộng đồng “dậy sóng” vì loạt ảnh nude tạo dáng chụp cùng khăn voan khoe thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh tiếp tục “đốt mắt” cộng đồng khi đăng tải bức ảnh nude 100%. Đi kèm với bức hình này, “Nữ hoàng nội y” có phát ngôn sốc trên trang facebook cá nhân rằng: “Không thể đẹp nhất thì phải đẹp nhất có thể” – như thoitrang3s.com cập nhật… ngay sau đó các thông tin thời trang về loạt ảnh NUDE của nữ hoàng nội y được dân mạng tìm kiếm.

tin thời trang
Hiện tại, bức ảnh của người đẹp Trà Vinh đã thu hút gần 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, Ngọc Trinh nhận được những lời khen ngợi từ phía cộng đồng vì ngoại hình quyến rũ dù ở tuổi U30. Phía ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng phải thốt lên rằng: “Đẹp quá nè”.

Thời gian qua, Minh Tú trở thành biểu tượng gợi cảm mới trong làng giải trí Việt. Mới đây, cô lại khiến cộng động mạng chao đảo khi đăng tải loạt ảnh sexy.

tin thời trang
Sau Ngọc Trinh và Elly Trần, Minh Tú là mỹ nhân tiếp theo “vạch áo” khoe vòng 1 táo bạo.

Sau Ngọc Trinh và Elly Trần, Minh Tú là mỹ nhân tiếp theo “vạch áo” khoe vòng 1 táo bạo.

One thought on “Ngọc Trinh, Elly Trần, Minh Tú… thi nhau “bán nude” đầu năm”

Comments are closed.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN