Scroll to Top

MU tự tin vào việc giành được tài năng trẻ của Man City

MU đang rất tự tin vào việc sẽ giành được tài năng trẻ của Man City ngay mùa hè này. Được biết tài năng trẻ đó là McNeill kết quả bóng đá của cầu thủ này là ghi được 600 bàn ở các cấp độ đội trẻ.

MU tự tin vào việc giành được tài năng trẻ của Man City
MU tự tin vào việc giành được tài năng trẻ của Man City

Báo thể thao đưa tin McNeill chuẩn bị rời Man City sau khi từ chối ký hợp đồng chuyên nghiệp. Và MU có thể là điểm đến của tài năng trẻ được đánh giá cao này.

Tròn 17 tuổi vào tháng 9 tới, McNeill sẽ buộc hai CLB phải đồng ý một khoản phí. Hoặc mạo hiểm với một số tiền được tòa án phát quyết.

Sau khi chứng kiến tiền đạo này thực hiện số bàn thắng đáng kinh ngạc. Thì MU sẽ phải tiêu tốn khoản tiền 7 con số cho McNeill. Về phần mình, Man City hy vọng sẽ gắn kèm một số điều khoản liên quan đến thành tích khi đàm phán với đối thủ cùng thành phố.

Một số thông tin cho biết McNeill hâm mộ MU. Và từng trải qua những năm đầu tiên ở các đội thiếu nhi trước khi chuyển sang Man City cách đây 6 năm.

Kết quả bóng đá anh của McNeill là 600 bàn thắng ở cấp độ trẻ trong thời gian chơi ở cả hai CLB.

Man City chấp nhận mất viên ngọc quý của mình. Nhưng đối với MU, việc đàm phán kéo dài mà không có kết quả. Thì nó chính là việc mở đường cho các CLB khác. Cụ thể như Wolves và Leeds United đưa ra lời đề nghị khi cũng theo dõi cầu thủ này.

Hồi tháng trước, McNeill tuyên bố sẽ rời Man City. Anh đã chia sẻ: “Một lời cảm ơn sâu sắc tới Man City vì tất cả mọi thứ trong 6 năm qua.

Thật vui khi được chơi với một số cầu thủ tuyệt vời. Và tôi cũng đã có một số người bạn tốt. Cảm ơn tất cả các nhân viên và đồng đội đã giúp tôi phát triển như một cầu thủ. Tôi chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất”.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN