Scroll to Top

Monnalisa Be Be với những bộ sưu tập thời trang trẻ em cực yêu

Monnalisa Be Be đã cho ra mắt những bộ sưu tập thời trang cho bé rất đáng yêu và ngộ nghĩnh hứa hẹn se xlamf hài lòng những ông bố ,bà mẹ khó tính nhất .

Không phụ sự tin tưởng của các bậc phụ huynh ,Monnalisa Bebe vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang xuân hè năm 2013 dành cho các bé, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sưu tập này. Rất đẹp và đáng yêu. Các mẫu thiết kế thiên về thời trang tươi sáng, thể hiện sự hạnh phúc, vui tươi bất tận khi mùa xuân và mùa hạ đến.

Monnalisa với bộ sưu tập thời trang  cho bé cực yêu
Monnalisa với bộ sưu tập thời trang cho bé cực yêu

Những bức tranh tuyệt đẹp của xuân hè được thể hiện trong bộ sưu tập thời trang baby xuân hè 2013 của Monnalisa Bebe, một thương hiệu thời trang Ý, là bức tranh tràn đầy các gam màu tươi sáng.

Những chiếc dép xinh xắn
Những chiếc dép xinh xắn

Các họa tiết hình hoa tươi mát, hình trái dâu tươi ngon đã sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế cho bé gái, và tạo điểm nhấn bằng những chiếc nơ to quá khổ cùng với các nếp gấp xếp ly cho chân váy đầm. Ngoài ra, các mẫu đầm đều có giày cùng bộ đi kèm, tạo ấn tượng đặc biệt hài lòng cho những ông bố bà mẹ khó tính.

Trang phục mang màu sắc tươi mát khiến cho bé rạng rỡ cả ngày
Trang phục mang màu sắc tươi mát khiến cho bé rạng rỡ cả ngày

Còn trang phục dành cho bé trai thì chi tiết kẻ sọc thủy thủ và tông màu trắng đen như màu của những chiếc thuyền buồm được chọn làm chủ đạo. Hình ảnh các chàng thủy thủ mạnh mẽ với đôi chút ngang tàng trong phim ảnh, trên sàn diễn được tái hiện thật sống động qua những mẫu thiết kế này, Ta dường như đang nghe thấy tiếng gọi lên tàu í ới của họ, rủ nhau cùng bước vào những cuộc phiêu lưu mới.

Trang phục nơ cho bé gái
Trang phục nơ cho bé gái
Trang phục cho bé trai
Trang phục cho bé trai

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN