Scroll to Top

“Mộng mị” bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Không chỉ oanh tạc trên lànG thời trang thế giới mà show diễn mới đây bộ sưu tập của NTK Thủy Nguyễn trở thành màn biểu diễn độc nhất vô nhị từ trước tới nay.

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang VIFW 2017 khán giả được mãn nhãn với loạt show diễn “Mộng Mị” của NTK Thủy Nguyễn. Sự ma mị được truyền cảm hứng cho toàn bộ show diễn từ ca nhạc với khung cảnh và thần thái của người mẫu.

mong-mi-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-nha-thiet-ke-thuy-nguyen

Người mẫu xuất hiện với những ánh mắt vô hồn nhập cảnh, sự vô hồn đầy độc đáo như thế đã khiến show diễn càng trở nên “ma mị” hơn. Trang phục và thần thái trên khuôn mặt cùng lối trang điểm như những phụ nữ ngày xưa, khi đến tham dự các lễ hội cổ truyền dân gian: chân mày lá liễu, đôi mắt màu sắc và đôi môi nhẹ nhàng.

 Khán giả thực sự nổi da gà khi  xuất hiện nhạc phẩm bà thầy cúng chuẩn bị lên đồng. Điều khiến khán giả ngạc nhiên là thay vì những bước catwalk bằng điệu múa khá điêu luyện đưa người xem đến với khung cảnh nghi lễ dân gian tín ngưỡng truyền thống của người Việt Nam.

mong-mi-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-nha-thiet-ke-thuy-nguyen-2

Thu Thủy đặt tên cho BST là “ Mộng Mị” giải thích về một điều gì đó không thực, tựa như trong những giấc chiêm bao mà hằng ngày mỗi người đều phải trải qua.  Đây chính là ý tưởng tới từ sự mê hoặc bởi các nghi lễ dân gian của tín ngưỡng thờ Mẫu, tràn đầy xúc cảm cùng những điệu múa và hát chầu văn ấn tượng.

mong-mi-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-nha-thiet-ke-thuy-nguyen-3

Bên cạnh đó BST của Thủy Nguyễn đã làm rất tốt trong việc trở thành một người trung gian xâu chuỗi, gắn kết các bạn trẻ lại gần hơn với tinh thần truyền thống.

mong-mi-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-nha-thiet-ke-thuy-nguyen-4

 BST xứng đáng nhận được nhiều lời tán dương từ người hâm mộ và không còn gì để chê trách về nhà thiết kế này, thực sự là một show diễn đẹp nổi da gà.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN