Scroll to Top

Mơ thấy cung tên mang đến điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy cung tên là một giấc mơ khiến  nhiều người thích thú và cũng khiến cho nhiều người sợ hãi. Vậy mơ thấy cung tên mang đến điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng vuaphaluoi.vn tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy cung tên có điềm báo gì?

Mơ thấy mũi tên

Giấc mơ này đại diện cho các mục tiêu bạn đang tiếp cận và mục tiêu mà bạn đang thiết lập cho chính mình. Nó còn tượng trưng cho lòng quyết tâm, chỉ đạo và mục tiêu của bạn. Bạn đang có kế hoạch một con đường hướng tới thành công. Nếu bạn mơ thấy mũi tên có hai đầu thì điều này có nghĩa ý tưởng và quan điểm của bạn đang đối lập nhau. Bạn cần phải xem xét trên nhiều góc độ và sâu sắc hơn.

Mơ thấy người khác mang cung tên cho mình

Nếu bạn nằm mơ thấy có người mang cung tên đến cho mình thì đây là điềm báo rất may mắn. Thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được sự cộng tác và giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mơ thấy cung tên bị đứt, gãy

Điềm báo này cho thấy mối quan hệ nào đó của bạn đang nứt. Bạn nên cẩn thận khi quyết định chuyện gì đó. Sắp tới bạn có thể sẽ gặp khó khăn.

Mơ thấy cung tên mang đến điềm báo tốt hay xấu?
Mơ thấy cung tên mang đến điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy bị cung tên bắn

Đây có lẽ là một lời dự báo về một người thân sống nơi phương xa hoặc một người thân đã mất tích từ lâu sẽ trở về sum họp với gia đình bạn.

Chiêm bao thấy cảnh bắn nhau bằng cung tên

là ngụ ý sắp có sự tranh giành quyền lực xảy ra. Bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.

Mơ thấy mình bắn cung tên lên trời

Giấc mơ này chính là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận và nắm bắt lấy cơ hội thành công, tài lộc trong thời gian sắp tới. Công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và nếu bạn làm tốt thì sẽ có cơ hội thăng chức đấy.

Mơ thấy đi tìm mũi tên

Cho thấy bạn đang hối hận vì lựa chọn của mình. Bạn chán nản và muốn từ bỏ mọi chuyện, cứ như vậy thì bạn sẽ không bao giờ thành công được cả.

>>> Ngoài việc tìm hiểu về việc mơ thấy cung tên bạn cũng nên tham khảo một số giấc mơ khác như: mơ cháy ổ điện, mơ thấy đồng hồ, nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì,….để có thêm những thông tin hữu ích về các giấc mơ. Qua đó có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn.

Mơ thấy đang bắn cung thì đứt dây

Giấc mơ này là điềm báo công việc bạn đang làm hiện tại sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng, chỉ có qua thử thách bạn mới có lớn khôn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vươn lên và khẳng định chính mình.

Mơ mình dùng cung tên bắn vào người khác

Giấc mơ này chính là điềm xuất hành. Chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho cuộc sống xa quê lâu ngày.

Chiêm bao thấy cung tên hỏng

Giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm báo cho biết anh em trong nhà sắp phải xa nhau. Trong cuộc đời, ly biệt, hội ngộ là chuyện khó tránh. Vì vậy, bạn đừng quá buồn phiền và lo lắng.

Mơ thấy cung tên đánh số mấy?

– Bắn cung tên là số 77 – 72

– Mơ mình cầm cung tên là số 31-76

– Mơ thấy cung tên bằng gỗ là số 14-37

– Chiêm bao thấy cung tên mạ vàng là số 31-81

– Mộng thấy cung tên trẻ em 19-30

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết về mơ thấy cung tên là điềm báo gì? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về ý nghĩa giấc mơ này cũng như là chọn cho mình con số may mắn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều điều thú vị khác ở chuyên mục phong thủy của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN