Scroll to Top

Mơ thấy cốc có điềm báo gì? đánh con số dễ trúng?

Bạn nằm mơ thấy cốc, theo giải mã giấc mơ thì đây là một giấc mơ không đem nhiều may mắn cho người mơ. Bởi vì một là theo quan niệm dân gian của các cụ thì việc đánh rơi hay làm vỡ cốc chén thường mang tới điềm xấu. Cùng thoitrang3s.net giải mã giấc mơ.

1.Mơ thấy cốc có điềm gì?

Nếu như trong giấc mơ của bạn nằm mê thấy 1 dòng ly bị vỡ vạc hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự tôn. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc ko sở hữu khả năng để giải quyết một số tình huống nào đấy ở hiện giờ

Nếu nằm mơ làm rơi cốc nhưng không vỡ, đừng vội mừng vì những tin xấu sẽ được kẻ ra sau đây. Giấc mơ cốc bị nứt ngụ ý ám chỉ cho bạn biết rằng tình yêu của bạn sẽ nhiều trắc trở, công việc và cuộc sống rất dễ bị lung lay.

Mơ thấy cốc

Mơ thấy cốc chén rơi xuống giếng hay xuống sông, bạn cần đề phòng có nguy hiểm.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang uống nước từ một chiếc ly thủy tinh, giấc mơ này ám chỉ vận may sắp tới với bạn hoặc những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả khả quan. Mơ thấy núi điềm gì?

Trong mơ, bạn thấy mình đang uống một cốc nước đầy với tốc độ nhanh chóng? Có phải bạn đang có những nỗi bực dọc trong người ở hiện tại không? Chiêm bao này đã nói lên những điều nó, có vẻ như ai đó đang làm bạn cáu giận và nỗi tức này không thể nuốt trôi khiến bạn muốn nổ tung. Hãy bình tĩnh, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi!

Chiêm bao thấy cốc nước bị vỡ mà chiếc cốc đó lại là của người yêu thì đây là điềm báo xấu. Nó dự báo tình cảm của hai người sẽ đi xuống và rất dễ bị tan vỡ như chiếc cốc đã bị vỡ trong mơ kia.

Mơ thấy cốc nước đầy là đang tượng trưng cho tình cảm của người mơ. Ý nói tình cảm người mơ đang ở mức đong đầy cho tất cả mọi người. Theo các nhà phân tích ket qua xo so mien nam nhanh nhat giấc mơ này cũng nói rằng bạn là người khá nhạy cảm và mau nước mắt. Chỉ cần một vài hành động tình cảm hay những câu chuyện tình lãng mạn là bạn có thể rơi nước mắt ngon lành.

2.Mơ thấy cốc đánh số nào?

Nếu bạn nằm Mơ thấy vỡ cốc sứ đánh con: 19-88

Nếu bạn nằm Mơ thấy cốc vỡ làm mình chảy máu

Nếu bạn nằm Mơ thấy cốc thủy tinh: 30-62

Nếu bạn nằm Mơ thấy làm vỡ 1 cái chén đánh con 46 – 77.

Trên đây là ý nghĩa và các con số may mắ n liên quan tới giấc mơ thấy ly cốc chén. Bạn có thể xem thêm giải mã giấc mơ thấy chơi game đánh con gì? để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động dự đoán bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN