Scroll to Top

Minh Tú hóa nàng tiên cá trong thiết kết của Chung Thanh Phong

Với sự tỉ mỉ, chỉn chu cùng với đó là sự tâm huyết, sáng tạo trong nhiều năm làm nghề, những thiết kế của Chung Thanh Phong dường như chưa bao giờ khiến các tín đồ thời trang phải thất vọng. 

nàng tiên cá Minh Tú trong thiết kế Chung Thanh Phong
Minh Tú hóa nàng tiên cá

Mới đây khi úp mở về show diễn cho BST PHONG ngày 16/6 trên trang cá nhân, NTK trẻ đã khiến giới mộ điệu thời trang nóng lòng muốn chiêm ngưỡng. Chia sẻ bản thân là người khá cầu toàn và chú trọng chi tiết nên mỗi thiết kế trong BST lần này đều phải trải qua hàng trăm giờ mới hoàn chỉnh.

nàng tiên cá minh tú trong thiết kế của Chung Thanh Phong

Với những thiết kế mới nhất được thực hiện tại Côn Đảo, nhà thiết kế Chung Thanh Phong gửi gắm những bộ trang phục như nàng tiên cá cho Minh Tú, Phan Linh và Lenka để truyền tải thông điệp thời trang rõ nét nhất đến giới mộ điệu.

nàng tiên cá Minh Tú cùng Phan Linh và Lenka

Giữa cảnh tượng hùng vĩ của biển cả mênh mông, màu trắng khiến cho phái đẹp như một chấm sáng giữa đại dương xanh trong. Màu trắng là tông màu hoàn hảo nhất để bạn diện mỗi khi đi du lịch và đặc biệt là đi biển.

Cách xử lý chất liệu voan, lụa và được đính kết tỉ mỉ là một trong những điểm mạnh của Chung Thanh Phong từ trước đến nay.

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN