Scroll to Top

Mặc gì cho mát trong ngày hè nắng nóng này?

Thời tiết nắng nóng oi bức khiến cơ thể chúng ta cảm thấy khó chịu. Việc mặc gì cho đẹp chính là một trở ngại lớn đối với các bạn trẻ, người đi làm,… hiện nay.

Chính vì thế, với những trang phục trong ngày hè cực nóng, bạn không chỉ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế mà ngay cả chất liệu trang phục cũng vô cùng quan trọng. Đối với thời tiết nóng, Thoitrang3s.com.vn khuyên bạn nên chọn quần áo với những chất liệu như cotton, thun lạnh, chiffon, voan hay lưới để không khí dễ dàng lưu thông tạo cảm giác khô thoáng, mát mẻ.

Những trang phục đơn giản, gọn nhẹ với chất liệu mất nhẹ nhàng giúp bạn năng động hơn trong công việc mà phần nào giúp cơ thể giải tỏa được nhiệt độ hiện nay. Dưới đây là những mẫu trang phục bạn có thể tham khảo các kiểu dáng sau để lựa chọn trong ngày hè nóng này

ngay-he-nong-mac-gi-cho-mat
Legging thun mỏng cùng áo phông dáng dài
ngay-he-nong-mac-gi-cho-mat-1
Hay set đồ áo thun form dài với quần short ngắn
ngay-he-nong-mac-gi-cho-mat-2
Áo cổ đổ với chân váy ngắn

ngay-he-nong-mac-gi-cho-mat-4

ngay-he-nong-mac-gi-cho-mat-5
Váy thời trang công sở sát nách
Kết quả hình ảnh cho Váy liền cotton dáng rộng
Váy liền cotton dáng rộng

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị những trang phục này cho ngày hè cực nóng sắp tới chưa? Chắc chắn đây sẽ là trang phục không thể thiếu được trong tủ quần áo của bất cứ phụ nữ nào khi mùa hè tới. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay những trang phục giới thiệu trên để có một mùa hè tươi mới mát mẻ nhưng vẫn phong cách và đầy cá tính.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN