Scroll to Top

Mức lương của quang hải là bao nhiêu?

Mức lương của Quang Hải hiện tại chỉ bằng 1/3 Công Phượng nhưng mức thu nhập của anh không hề kém cạnh tiền đạo người Nghệ An.

Là một trong những ngôi sao sáng giá của đội tuyển bóng đá Việt Nam, Nguyễn Quang Hải không chỉ nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ mà thu nhập của anh cũng thuộc hàng khủng khi tính cả tiền lương lẫn tiền… quảng cáo.

Mức lương của Quang Hải tại CLB

Gây ấn tượng trong các giải đấu từ vòng chung kết U23 châu Á, ASIAD 2018, Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 hay SEA Games 30, Quang Hải nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Dĩ nhiên, sự yêu mến của cổ động viên Việt là vô cùng lớn và song song với đó, mức lương của Quang Hải tại CLB Hà Nội cũng tăng cao, lên tới con số 40 triệu đồng/tháng.

Đó còn chưa kể những đãi ngộ về thưởng hay phụ cấp khác. Nhưng có một điều, mức lương của Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng. Được biết, mặc dù không bằng mức lương của Ronaldo nhưng mức lương của Công Phượng khi thi đấu cho Clb. TP.HCM khá cao, lên tới 120 triệu đồng/tháng. Đây cũng là mức lương cao nhất tại V-League tính đến thời điểm hiện tại.

Thu nhập của Quang Hải nhờ quảng cáo

Mặc dù mức lương thua kém các đồng đội trong tuyển Quốc gia như Công Phượng, Văn Hậu hay Văn Lâm, song Quang Hải lại có nguồn thu nhập khủng khác nhờ… quảng cáo. Quang Hải là đại diện cho rất nhiều nhãn hàng quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Anh đang là gương mặt cho nhiều thương hiệu nổi tiếng về điện tử, đồ ăn thức uống trên thị trường Việt Nam.Anh là gương mặt sáng giá cho nhiều nhãn hàng, cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đến mức bầu Hiển phải nhắc khéo về vấn đề này.

Có lẽ việc hình ảnh Quang Hải xuất hiện quá nhiều trên các nhãn hàng khiến từng có thời điểm bầu Hiển nhắc khéo anh nên hạn chế việc đi đóng quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến bóng đá.

Bạn có biết lý do người Mỹ không thích bóng đá không? Cùng tìm hiểu nhé.

Thu nhập của Quang Hải nhờ facebook

Trang facebook Quang Hải có tới hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Facebook, hơn 650 nghìn lượt follow trên Instagram, ngoài việc thỉnh thoảng chia sẻ về bản thân và giao lưu với fans, Quang Hải còn đăng bài quảng cáo.

Nhiều người xôn xao về số tiền Quang Hải kiếm được. Một người chia sẻ với trang tin thể thao cho hay: “Quảng cáo hình 40 triệu, quảng cáo video 80 – 100 triệu, có khi 200 triệu. Đó là ý kiến của tớ còn Quang Hải được nhận nhiêu tớ không biết.”

Dù đây chỉ là những con số dân mạng nói vui, họ không có một cơ sở nào khẳng định Quang Hải kiếm được vài chục, thậm chí vài trăm triệu cho mỗi post quảng cáo.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN