Scroll to Top

Kinh hãi cảnh tượng thanh niên bị máy cắt lúa xay nát, thi thể không còn gì

Tin tức xã hội: Không ai có thể nuốt nổi cơm trước thi thể nát bét của nam thanh niên khi bị máy cắt lúa “nuốt chửng”.

Những tin tức và hình ảnh nam thanh niên bị xay nát bét được chia sẻ bởi nam thạnh niên có tên Wuttichi Saengchat và đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng Thái Lan cũng như cộng đồng mạng toàn châu Á. Chỉ sau ít phút, những bức ảnh của nam thanh niên xấu số trong vụ việc đã nhận được nhiều lượt chia sẻ cùng sự thương xót từ phía mọi người.

tin tức
                    Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng châu Á

Các trang tin tức tìm hiểu: nam thanh niên xấu số này được sinh ra ở làng Khok Sila, Wanonarn, Sakon Nakhon, Thái Lan. Đây cũng là ngôi làng có truyền thống trồng lúa nổi tiếng khắp xứ sở chùa Vàng. Anh gặp nạn khi đang giúp gia đình trong mùa thu hoạch giữa thời tiết vô cùng nóng bức.

tin tức
                                   Thi thể khiến mọi người không dám đến gần

Nhờ những tiến bộ của khoa học kĩ thuật nên những người nông dân đã không còn quá vất vả trong quá trình chăm sóc, thu hoạch hạt lúa. Đặc biệt là chiếc máy cắt lúa ra đời đã làm người nông dân ít phải dùng sức. Tuy nhiên, nhờ công suất quá mạnh nên chiếc máy này cũng được coi là “lưỡi hái tử thần” hủy hoại cuộc đời bất cứ ai.

tin tức
   Anh gặp nạn khi đang giúp gia đình trong mùa thu hoạch giữa thời tiết vô cùng nóng bức.

Thoitrang3s.com tìm hiểu: Khi đang cặm cụi gom phần thóc rơi dưới ruột, nam thanh niên đã vô tình bị chiếc máy cắt “nuốt chửng” vào bên trong. Hậu quả để lại quá kinh hoàng, toàn thi thể của nam thanh niên đã bị banh xẻ, lộ cả nội tạng bên trong. Phần thân trước đã gần như bị cứa làm đôi như việc các bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật. Người trong gia đình đã nhanh chóng gọi bác sĩ nhưng tất cả đã quá muộn để giữ lại mạng sống cho người thanh niên xấu số. Anh đã được gia đình tiến hành làm lễ cũng như chôn cất theo phong tục cầu mong sẽ sớm được siêu thoát.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN