Scroll to Top

Jose Mourinho tuyên bố Bukayo Saka sẽ bắt đầu cho đội tuyển Anh trong trận chung kết Euro 2020

Jose Mourinho hoàn toàn kỳ vọng Bukayo Saka sẽ giữ được suất đá chính cho đội tuyển Anh trong trận chung kết trận cauvip Euro 2020.

Ngôi sao của Arsenal, 19 tuổi, đã chơi rất ấn tượng trong mùa hè này và Jose Mourinho khẳng định Gareth Southgate sẽ đặt trọn niềm tin vào cầu thủ này.

Jose Mourinho tuyên bố Bukayo Saka sẽ bắt đầu cho đội tuyển Anh trong trận chung kết Euro 2020

Đây sẽ là trận chung kết lớn đầu tiên của nước Anh sau 55 năm nhưng Mourinho sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn một cầu thủ trẻ như vậy cho một trận đấu tầm cỡ này.

Khi được hỏi liệu có mạo hiểm khi chơi Saka hay không, Jose Mourinho trả lời: “Tôi đã chơi một cầu thủ 18 tuổi trong trận chung kết Champions League và cậu ấy vẫn là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận chung kết Champions League. Không vấn đề gì.

“Tất nhiên chúng tôi huấn luyện viên bình thường chúng tôi nghĩ về tất cả những chi tiết này nhưng cuối cùng khi đưa ra những quyết định như vậy, chúng tôi chắc chắn về những gì chúng tôi đang làm và Southgate không có vấn đề gì khi làm điều đó, không chỉ với Saka mà còn với những cầu thủ khác. họ có cơ hội chơi.

“Đứa trẻ đang chứng minh lý thuyết kinh nghiệm của tôi, đó là kinh nghiệm không liên quan gì đến tuổi tác.

“Kinh nghiệm ảnh hưởng rất nhiều đến cách bạn nghĩ, cách bạn sống và đứa trẻ đã có một trải nghiệm tốt ở giải đấu hay nhất thế giới, ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới khi chơi ở một câu lạc bộ lớn như Arsenal vào mỗi cuối tuần. .

“Anh ấy đang thể hiện một cá tính tuyệt vời và tôi không nghĩ Gareth sẽ loại anh ấy ra ngoài.”

Trận chung kết Euro 2020 giữa Anh và Ý đang TRỰC TIẾP trên tintucbongda vào Chủ nhật tuần này

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN