Scroll to Top

Hướng dẫn cách chơi game đột kích offline 5.0 miễn phí cho PC

Game đột kích thế nào? Hay làm cách nào để trở thành tay súng huyền thoại trong Đột Kích? Đó là câu hỏi mà không ít người đặt ra khi tham gia vào tựa game này. Vậy câu trả lời là gì? Người chơi phải làm sao mới có thể trở thành “thiện xạ” trong Đột Kích (Cross Fire)? Cùng thoitrang3s.com tham khảo nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách chơi game đột kích cho những người chưa biết

Điều mà tất cả người mới, dù ở trong lĩnh vực nào cũng đều thiếu, đó chính là kinh nghiệm. Ngoài việc thành thạo các thao tác, phím chơi và cách chơi cơ bản thì việc biết và ghi nhớ các mẹo nhỏ, thủ thuật chơi làm sao để giành được nhiều điểm, chiến thắng cũng là một trong những điều mà người mới thường không làm được.

Cách chọn nhân vật trong game đột kích

Đối với những người mới chơi, bạn cần chọn một nhân vật bất kỳ trong cửa hàng. Sau đó nhấn mua nhân vật và phù hiệu quân đoàn. Xác nhận giao dịch khi đã lựa chọn chọn. Giao diện hiển thị thông báo giao dịch thành công là OK.

Chọn máy chủ và kênh

Nhấn vào mục bắt đầu khi bạn chọn xong cụm máy chủ muốn chơi và click vào kênh phù hợp. Hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản kênh và máy chủ cho game đột kích. Tham khảo, mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

Cách chơi

Trước khi bắt đầu vào game, người chơi cần đặt tên nhân vật. Gia nhập phái đoàn bất kỳ để tham gia chiến đấu. Chọn kênh và máy chủ theo đúng vùng miền để đảm bảo đường truyền mạng tốt nhất. Danh sách các phòng thi đấu được hiển thị trong kênh. Bạn chọn một phòng bất kỳ để bắt đầu vào game.

Nếu bạn muốn rủ bạn bè chơi cùng bạn có thể tạo riêng phòng chơi bằng cách nhấn tạo phòng và mời bạn. Các chế độ chơi, bản đồ và mật khẩu sẽ có thể tùy chỉnh khi bạn là chủ phòng. Nhấn chơi game để có thể trải nghiệm từ đây.

Hướng dẫn cách chơi game đột kích

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi

Mẹo chơi game đột kích cho tân thủ

Bên cạnh những kỹ năng ngắm bắn, bạn có thể tham khảo một số mẹo để tránh bị tiêu diệt sau đây:

– Tại các khu vực nguy hiểm nên di chuyển chậm và thận trọng. Bước chân nhẹ nhàng để không đánh động đối thủ. Đồng thời quan sát thật kỹ các khu vực xung quanh.

– Để tỉ lệ bắn trúng địch cao hơn, bạn nên bắn giật từng viên một và không nên xả súng liên tục. Như vậy sẽ khiến tầm ngắm của bạn không còn chính xác.

– Quan sát đồng đội thông qua map. Chú ý radar ngắm bắn khi thấy kẻ địch đang tiến gần.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chơi Game đột kích và cài đặt. Hy vọng bạn sẽ có phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với game.

Ngoài những ghi nhớ trên, còn khá nhiều các quy tắc khắc mà có thể người chơi sẽ tự nhận ra qua quá trình chơi game hoặc tham khảo ở những nguồn khác, tuy nhiên, trong bài này là những lời khuyên cơ bản và đầu tiên mà một người mới chơi Đột Kích cần ghi nhớ. Tham khảo thêm cách chơi pikachu hay hiệu quả nhất.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN