Scroll to Top

Hoa Hậu Kỳ Duyên trổ tài catwalk không kém gì người mẫu

 Theo tin tức mới nhất của thoitrang 3s Hoa hậu Kỳ Duyên là người mở màn đầu tiền cho bộ sưu tập  thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô đã có những màn trình  diễn đầy ấn tượng và độc đáo .

Mở đầu màn trình diễn của bộ sưu taapju , Hoa Hậu Kỳ Duyên bước ra khiến người xem không khỏi thích thú và háo hứa . Tạo sự tò mò cho những phần trình diễn tiếp theo

Mở màn phần trình diễn vô cùng đặc sắc của Hoa Hậu Kỳ Duyên
Mở màn phần trình diễn vô cùng đặc sắc của Hoa Hậu Kỳ Duyên

Là một trong những hoa hậu có thần thái và phong cách trình diễn catwalk tốt, Kỳ Duyên thường xuyên nhận được lời mời tham gia các show diễn thời trang. Trong chương trình ‘Life In Color’ của Đỗ Mạnh Cường, Kỳ Duyên cũng giữ vị trí quan trọng trong vai trò người mẫu.

Thần Thái của kỳ Duyên chuyên nghiệp chẳng kém gì người mẫu
Thần Thái của kỳ Duyên chuyên nghiệp chẳng kém gì người mẫu
Những bước catwalk vô cùng tự nhiên và chuyện nghiệp

Người xem có thể cảm nhận được rằng Kỳ Duyên đã biến tấu rất độc đáo và thể hiện rõ thần thái ,cảm xúc mà bộ trang phục muốn gửi gắm đến khán giả . Kỳ Duyên xuất hiện ấn tượng với tạo hình quý cô kiêu kỳ theo phong cách cổ điển. Ở màn trình diễn bộ sưu tập trắng đen, cô là người đảm nhận vị trí vedette.

Bộ sưu tập này đặc biệt với 2 gam màu đen và trắng
Bộ sưu tập này đặc biệt với 2 gam màu đen và trắng

Trong Show diễn ‘Life In Color’ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gồm 4 bộ sưu tập ứng dụng dành cho mùa hè thu năm nay. Điểm đặc sắc ở bộ sưu tập này là  Sắc trắng đen là hai gam màu chủ đạo cho bộ sưu tập đầu tiên. Cùng với tông màu cơ bản là những phom dáng váy áo tôn nét gợi cảm và thanh lịch cho người mặc.Hơi thở của phong cách cổ điển hoà cùng trào lưu đương đại được thể hiện một cách sống động qua các kiểu mẫu như chân váy chữ A, váy suông xếp tầng kèm bèo nhún, quần ống loe, váy chấm bi… Các xu hướng mới cũng được lồng ghép rất khéo léo trong bộ sưu tập .

Phần trình diễn của các dàn người mẫu khác

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN