Scroll to Top

HLV Park ‘ngó lơ’ chuyện gia hạn hợp đồng vì giấc mơ World Cup

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo khẳng định ông không quan tâm chuyện gia hạn hợp đồng, mà dốc sức cho vòng loại World Cup 2022 và kết quả bóng đá seagame 2019.

Hiện tại, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF chỉ còn thời gian hiệu lực đến cuối tháng 1 năm 2020. Vì thế các chuyên gia và NHM bóng đá Việt Nam đã lên tiếng bày tỏ mong muốn LĐBĐ Việt Nam sớm gia hạn với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Tháng 10/2017, HLV Park Hang Seo đặt chân đến Việt Nam để đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam. Trước những nghi ngờ, và kqbd hom nay có được thì ông Park đã âm thầm cống hiến và chứng minh tài năng qua những danh hiệu quý giá tại khu vực và châu lục.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hiện giờ tôi cần tập trung. Tôi quan tâm tới 2 giải đấu (VL World Cup 2022 và SEA Games 2019) sắp tới hơn. Hợp đồng với tôi bây giờ không quan trọng. Đó không phải điều chúng ta cần quan tâm lúc này. Cũng không phải tôi muốn tái ký là tái ký được. Triết lý bóng đá của tôi cũng cần phù hợp với chính sách, phương hướng của bóng đá Việt Nam thì mới có thể gắn bó lâu dài hơn được.

HLV Park 'ngó lơ' chuyện gia hạn hợp đồng vì giấc mơ World Cup
HLV Park ‘ngó lơ’ chuyện gia hạn hợp đồng vì giấc mơ World Cup

Mục tiêu của HLV Park Hang Seo trong năm 2019 là thi đấu tốt tại Vòng loại World Cup 2022 và giành tấm huy chương vàng tại SEA Games 2019. Để chuẩn bị cho 2 giải đấu quan trọng này, ông Park và cộng sự sẽ triệu tập ĐT Việt Nam tham dự King Cup 2019 vào tháng 6 tại Thái Lan.

Ông park chia sẻ thêm trên các tờ báo thể thao: “Trước khi hợp đồng kết thúc 3 tháng, chúng tôi sẽ ngồi lại đàm phán với nhau. Tôi hiện không có thời gian suy nghĩ về việc đó. Tôi đang tập trung cho 2 giải đấu trước mắt. Công ty đại diện của tôi sẽ lo vấn đề ấy”.

Tại giải King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ có thứ hạng cao nhất giải. Đây là đội tuyển đến từ khu vực CONCACAF (Bắc, Trung Mỹ và Caribe), từng 2 lần tham dự World Cup vào các năm 1970 và 1982.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN