Scroll to Top

Hà Nội: Người đàn ông bất ngờ nhảy cầu vượt Ngã Tư Sở xuống đất, nằm bất động trên vũng máu

Tin tức: Người đàn ông bất ngờ nhảy cầu vượt Ngã Tư Sở xuống đất, nằm bất động trên vũng máu

Người đàn ông đang đứng trên cầu vượt Ngã Tư Sở bất ngờ trèo qua lan can rồi nhảy xuống đất, nằm gục giữa vũng máu. Người dân đi qua khu vực này phát hiện vụ việc đã báo công an xuống hiện trường xử lý.

Theo phản ánh của người dân ở cạnh cầu vượt Ngã Tư Sở, phường Ngã Tư Sở, quận Đông Đa, Hà Nội, vào khoảng 9h ngày 8/1, họ nghe thấy một tiếng động lớn. Khi nhìn ra đã thấy một người đàn ông nằm trên mặt đường.

Do từ vị trí nhảy cầu xuống lòng đường cao gần 5 mét, người đàn ông nhảy xuống ở tư thế cắm đầu nên khi tiếp đất nạn nhân nằm bất động trên vũng máu.

tin tức
                                                            Hiện trường vụ việc.

Nhiều người dân cho rằng, nạn nhân có thể nhảy từ cầu xuống lòng đường. Thấy vậy, người dân khu vực báo cơ quan Công an, đồng thời gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an phường Ngã Tư Sở lập tức có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Trao đổi với thoitrang3s, một lãnh đạo Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi đơn vị nhận được tin báo, các chiến sĩ Công an của phường đã đưa nạn nhân vào BV Đại Học y cấp cứu”.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Ngã Tư Sởv cung cấp tin tức, nạn nhân đang được các sĩ BV Đại Học y cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cơ quan công an đang khẩn trương xác định nguyên nhân vụ việc.

Danh tính thanh niên là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1980 ở phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai). Mẹ nạn nhân cho biết, Tùng đi khỏi nhà từ sáng hôm qua chưa về.

Đại úy Dương Mạnh Thanh, Phó trưởng công an phường Ngã Tư Sở cho biết đang khẩn trương điều tra vụ việc trên.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN