Scroll to Top

Hà Nội FC không có kế hoạch thay “thuyền trưởng”

Hà Nội FC không có kế hoạch thay “thuyền trưởng”; HLV Park Hang Seo đón “viện binh” chinh phục HCV SEA Games 30; HLV Heerenveen lí giải cho quyết định để Văn Hậu ngoài sân.

Hà Nội FC không có kế hoạch thay “thuyền trưởng”

Chiều 18/10 đã xuất hiện nhiều thông tin, HLV Nguyễn Đức Thắng (dẫn dắt Thanh Hóa ở lượt đi V.League 2019) sẽ trở lại Hà Nội FC, thay thế cho HLV trưởng Chu Đình Nghiêm.

Tin tức này ngay sau đó đã được lãnh đội Hà Nội FC bác bỏ. Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn nói trên tin thể thao: “Thông tin Hà Nội FC mời HLV Nguyễn Đức Thắng về thay thế ông Chu Đình Nghiêm là hoàn toàn bịa đặt. Đây là thời điểm nhạy cảm và chúng tôi cũng không hiểu vì sao xuất hiện những thông tin như vậy”.

Hà Nội FC không có kế hoạch thay "thuyền trưởng"

HLV Park Hang Seo đón “viện binh” chinh phục HCV SEA Games 30

Một tin vui với HLV Park Hang Seo trong quá trình chinh phục SEA Games 30 với mục tiêu đạt được kết quả bóng đá seagame 30 tốt khi tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đang có những tiến triển tốt. Sự trở lại của Trọng Đại sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm lựa chọn khi SEA Games 30 đã gần kề. Theo kế hoạch, sau khi vòng 26 V-League 2019 khởi tranh, danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tập trung cho giải đấu tại Philippines sẽ được công bố.

HLV Heerenveen lí giải cho quyết định để Văn Hậu ngoài sân

HLV trưởng CLB Heerenveen đã lên tiếng lí giải cho quyết định để Văn Hậu ngoài sân trong trận đấu gặp AZ Alkmaar. “Trận đấu diễn ra rất ổn. Chúng tôi rất vui với kqbd trực tuyến này. Chúng tôi đã có được 3 bàn thắng do các cầu thủ ghi được. Cả đội vẫn đang trong giai đoạn phát triển tốt. Tôi muốn các cầu thủ phát triển hơn nữa và phải đi từng bước một”- HLV Jansen phân tích.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN