Scroll to Top

Gợi ý cho mẹ 4 kiểu chọn đồ “ bầu” nhưng vẫn đẹp

Khi liên tưởng đến quần áo bà bầu người ta thường nghĩ đến những bộ quần áo lùm xùm thiếu thẩm mỹ. Nên chủ điểm lần này sẽ gợi ý cho các bà bầu cách mặc đồ bầu nhưng vẫn siêu đẹp.

Áo oversize

Những chiếc áo oversize bao giờ cũng mang tới cảm giác khỏe khoắn, thoải mái và tràn đầy năng lượng cho mẹ bầu. Các bà mẹ tương lai có thể kết hợp cùng quần jeans chun rộng, sẽ rất năng động và những chiếc áo oversize sẽ giúp mẹ bầu giấu đi vóc dáng đang tăng từng ngày của mình.

Áo Crop

Ai nói mẹ bầu thì không thể mặc Crop top,  thời trang chính là thức có thể phá vỡ các quy tắc để tạo ra diện mạo mới. Cho nên, mẹ bầu có thể chọn một chiếc váy kèm nơ co gãn kết hợp với áp crop sẽ rất năng động.

Váy mềm

Mẹ nào thích sự thoải mái hãy thử một chiếc váy mỏng, rộng rãi luôn là lựa chọn đúng. Khi mang thai, mẹ bầu nên chọn những bộ đồ có chất liệu mềm mại, co giãn tốt… Loại trang phục này sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái mà vẫn tha hồ mặc được trong những lần sau khi bụng bầu không ngừng lớn lên.

Áo sơ mi quấn ngang bụng làm điểm nhấn

Xu hướng tồn tại từ thập niêm 90 này chưa bao giờ kém đi sự ấn tượng ngay cả với phụ nữ mang thai. Chọn chiếc áo bò quần dưới bụng, không chỉ giúp bà bầu nhìn mảnh mai, năng động mà còn giúp bà bầu ghi điểm ấn tượng.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN