Scroll to Top

Đồng đội cũ khuyên Hazard sớm đến Real đoàn tụ

Thibaut Courtois khuyên Hazard sớm đến Real, đội bóng hàng đầu trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha đoàn tụ.

Thibaut Courtois muốn đồng đội trên ĐT Bỉ là trước đây tại Chelsea là Eden Hazard chuyển tới Real Madrid để thi đấu cùng mình.

“Đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi không quyết định những điều đó. Mỗi người đều phải đưa ra lựa chọn những gì cần làm trong cuộc sống của mình. Đối với tôi, đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và là một người bạn tôi muốn thấy tại đây.”

“Tôi không biết liệu Hazard có ký hợp đồng với Real Madrid hay không. Tôi cũng không biết CLB có muốn có anh ấy hay không”, Courtois nói với báo thể thao Onda Cero.

Đồng đội cũ khuyên Hazard sớm đến Real đoàn tụ

Vào đầu tháng 2, Hazard đã tiết lộ rằng đã đưa ra quyết định về tương lai nhưng chưa công bố kế hoạch. Hợp đồng của cầu thủ 28 tuổi với Chelsea còn thời hạn đến năm 2020 và từ lâu đã có tin đồn anh được liên hệ chuyển đến Real Madrid.

Trong bối cảnh Chelsea bị cấm chuyển nhượng, đồng đội Andreas Christensen tiết lộ họ sẽ không để bất cứ cầu thủ nào ra đi trong mùa hè tới. Cần một nỗ lực lớn tới từ Real và cả Hazard để thương vụ này trở thành hiện thực.

Courtois đã chơi 4 mùa tại Chelsea trước khi chuyển sang Real vào tháng 8 năm ngoái. Hazard đã ghi được 13 bàn thắng cộng thêm 11 kiến tạo sau 29 trận ở lịch thi đấu Premier League mùa này, vẫn đóng vai trò quan trọng tại The Blues.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN