Scroll to Top

Đi tìm “Nữ hoàng street style” của showbiz Việt

Khi thời trang Việt Nam bắt đầu cập nhật xu hướng của thời trang thế giới cộng thêm độ “chịu chơi” của các sao Việt. Bức tranh về thời trang đường phố của các fashionista Việt giờ đây đã phong phú hơn rất nhiều và mang những màu sắc cực kỳ mới mẻ. Góp phần cho cuộc chạy đua thời trang thêm hấp dẫn và sinh động.

Không cầu kỳ như các fashionista Hàn, cũng không quá táo bạo và phá cách như các fashionista Âu-Mỹ, các nữ fashionsta Việt của chúng ta luôn biết cách dung hoà để luôn trở nên nữ tính và sang trọng trên đường phố.

Cùng thoitrang3s.com điểm qua cách ăn mặc chất của các fashionista Việt trong những bức hình street style của mình gần đây.

1. Quỳnh Anh Shyn

tin thời trang
Với cách biến hoá linh hoạt trong những set đồ và những shoot hình cực chất, không khó hiểu khi tài khoản instagram của cô luôn nhận về lượng theo dõi cao ngất ngưởng

Quỳnh Anh Shyn không còn đóng khuôn với những hình ảnh dễ thương, nữ tính như trước đây. Gần đây cô nàng luôn làm mới mình trong những bộ cánh phóng khoáng, táo bạo và có phần “dừ” hơn, khẳng định một bước ngoặt trong sự thay đổi về gout ăn mặc của cô đặc biệt là street style thường ngày. Với cách biến hoá linh hoạt trong những set đồ và những shoot hình cực chất, không khó hiểu khi tài khoản instagram của cô luôn nhận về lượng theo dõi cao ngất ngưởng.

2. Yến Trang

tin thời trang
Yến Trang luôn cho thấy sự thông minh và tinh tế của mình khi nàng luôn biết cách kết hợp ăn ý với nhau trong từng set đồ

Yến Trang không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà càng ngày càng cho công chúng thấy sự sáng tạo về gout thời trang tinh tế và cách ăn mặc chất lừ của mình. Là những tín đồ thời trang được yêu thích ở Vbiz, dường như không bỏ qua một xu hướng nào, Yến Trang luôn cho thấy sự thông minh và tinh tế của mình khi nàng luôn biết cách kết hợp ăn ý với nhau trong từng set đồ, không quá “chọi” nhau mà lại có tác dụng cộng hưởng.

3. Kỳ Duyên

TIN THỜI TRANG
Không chỉ được khen ngợi bởi cách ăn mặc chất với trang phục sành điệu mà thần thái của Hoa hậu Kỳ Duyên thể hiện qua từng shoot hình cũng được đánh giá cao

Hoa hậu Kỳ Duyên là cái tên luôn làm mưa làm gió và khuấy đảo cộng đồng street style khi cô luôn chịu khó cập nhật và thay đổi hình ảnh. Sau thành công tại The Look, cô luôn giữ vững được phong độ thời trang street style của mình. Với vóc dáng chuẩn của một hoa hậu, không có bộ cánh nào trở nên “khó nhằn” với cô nàng. Không chỉ được khen ngợi bởi cách ăn mặc chất với trang phục sành điệu mà thần thái của Hoa hậu Kỳ Duyên thể hiện qua từng shoot hình cũng được đánh giá cao, ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng với làng thời trang Việt và dễ dàng trở thành mỹ nữ hàng hiệu bậc nhất của Vbiz.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN