Scroll to Top

Đi đầu phong cách cùng những xu hướng thời trang Xuân Hè 2018.

Thời trang đương đại từng giây chuyển mình cùng vô số các xu hướng thời thượng thể hiện sự tự tôn riêng cùng tư duy sáng tạo thượng thừa của mỗi nhà mode.

Xu hướng thời trang nam tại tuần lễ thời trang xuân hè 2018 đã khoác lên mình rất nhiều diện mạo mới, nổi bật và đáng chú ý. Hãy gạt qua một bên sự ảm đạm của Thu Đông 2017, đã đến lúc các đấng mày râu diện lên những thiết kế mới nhất của xuân hè 2018 để thể hiện cái tôi cá nhân riêng biệt và đẳng cáp của mình.

Hãy cùng thoitrang3s.com điểm qua những xu hướng, phong cách thời trang nam có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất trong năm nay nhé.

1. Suits.

xu hướng thời trang nam 2018
Vào nửa đầu năm 2018, suits sẽ trở thành một trong những xu hướng thời trang được tích cực lăng xê dành cho nam giới

Vào nửa đầu năm 2018, suits sẽ trở thành một trong những xu hướng thời trang được tích cực lăng xê dành cho nam giới. Hầu hết các bộ sưu tập đều có bóng dáng của trang phục này hiện diện trong mọi sắc thái, chất liệu và kiểu dáng, từ ôm gọn cơ thể hiện đại tới rộng thùng thình oversize đầy cá tính.

2. Sơ mi Hawaii.

xu hướng thời trang nam 2018
Những chiếc áo sơ mi Hawaii cộc tay, họa tiết lòe loẹt được Louis Vuitton, Balenciaga đồng loạt lăng xê trên các sàn diễn runway

Với sự trở lại của phong cách thập niên những năm 1980 cùng xu hướng vintage đang lên ngôi, sơ mi Hawaii dự đoán sẽ tạo nên một cú hích mạnh mẽ vào xu hướng thời trang nam mùa xuân hè 2018. Những chiếc áo sơ mi Hawaii cộc tay, họa tiết lòe loẹt được Louis Vuitton, Balenciaga đồng loạt lăng xê trên các sàn diễn runway. Tại các tuần lễ thời trang Paris, Milan hay New York, mốt này cũng thống trị và tràn ngập khắp các con phố dài với sự ủng hộ nhiệt tình của giới mộ điệu.

3. Quần shorts.

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
Bước ra khỏi vùng an toàn và xóa bỏ mọi giới hạn, những chiếc quần ngắn ngang đùi được mặc kèm với sơ mi cổ sâu, blazer

Quần shorts sẽ không còn cho là một item thiếu lịch sự khi diện xuống phố hay đi làm. Bước ra khỏi vùng an toàn và xóa bỏ mọi giới hạn, những chiếc quần ngắn ngang đùi được mặc kèm với sơ mi cổ sâu, blazer là các gợi ý đắt giá của hàng loạt nhà mốt đình đám, trong đó có Prada, Dior hay Dries Van Noten.

4. Jumpsuits.

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
        Các chàng trai mùa tới tiếp tục được trải nghiệm với jumpsuit của những thập niên 70s.

Giờ đây khái niệm jumpsuits chỉ dành riêng cho phái nữ đã hoàn toàn bị xóa nhòa. Các chàng trai mùa tới tiếp tục được trải nghiệm với jumpsuit của những thập niên 70s. Những bộ đồ lấy ý tưởng từ phong cách công nhân với chất liệu chủ yếu là kaki và denim được hầu hết các tín đồ thời trang thế giới yêu thích. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dường như gout thời trang này có phần ảm đạm vì kén dáng và không hợp thẩm mỹ, nhưng đây là một xu hướng thời trang nam đáng để thử sức.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN