Scroll to Top

Đáng sợ với 4 tình tiết rùng rợn nhất của người vợ chặt đầu, chặt xác chồng

Tin tức cuộc sống: Sau khi giết chồng, phân xác vứt vào thùng rác, người vợ xảo quyệt đã mang xe dính máu đi rửa nhằm xóa dấu vết,loan tin với mọi người rằng anh Tú về quê trốn nợ, thản nhiên bàn luận với hàng xóm khi thấy xác chồng…

Một người phụ nữ tại sao lại máu lạnh đến vậy?

Tại cơ quan công an, Diễm khai nhận cùng chồng là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) sống tại phòng trọ ở địa chỉ 3/77A, trên đường Thuận Giao 05.

tin tức hàng ngày
Nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm.

Nhìn lại chặng đường gây án cho tới lúc bị bắt, thoitrang3s.com cập nhật lại các tin tức và chi tiết. Từ đó có thể thấy đây là người vợ rất máu lạnh và xảo quyệt.

 

Nghi can giết chồng bỏ đầu vào ba lô bình thản làm việc với công an Khi làm việc với công an, nghi can Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi) bình thản trả lời các câu hỏi của cán bộ điều tra. Người này thừa nhận sát hại chồng và phi tang xác.

Thứ nhất,Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Với việc phân xác phi tang kinh khủng như thế này, việc điều tra sẽ gây khó khăn cho quá trình tìm nạn nhân.

Thứ hai Diễm mang xe máy có dính nhiều máu về tiệm sửa xe máy ở đầu đường Thuận Giao 05 để rửa, thay vỏ xe và để xe luôn ở tiệm.

Chiều cùng ngày, sau khi cơ quan chức năng thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường xong. Nhiều người thuê trọ ở gần phòng của nạn nhân đã dọn đồ đạc chuyển đi nơi khác ở vì quá sợ hãi.

Mặt khác chiều 18/12, anh Trần Đình Tân (35 tuổi, chủ tiệm sửa xe máy đầu đường Thuận Giao 05) cho biết, vào khoảng 14h ngày 16/12, Hoàng Thị Hồng Diễm có chạy chiếc xe máy tay ga mang đến tiệm của anh Tân để rửa xe và yêu cầu thay yên xe, lốp trước của bánh xe.

Anh Tân cho biết thêm, thời điểm đó nhân viên của tiệm sửa xe nhìn thấy trên chiếc xe có dính nhiều vết máu, ở phần bánh trước có nhiều vết máu bám vào. Do lúc này tiệm đông khách nên nhân viên chỉ thay da yên và lốp trước của bánh xe nhưng không rửa được xe.

tin tức hàng ngày
Lực lượng chức năng tìm thi thể nạn nhân ở các thùng rác

“Nhân viên của tôi thấy lốp xe cũ dính máu nhưng không dám hỏi chị Diễm. Đến sáng nay, tôi gọi điện nói với cậu nhân viên là chồng chị Diễm chết rồi thì anh ta mới kể lại sự việc”, anh Tân nhớ lại.

Chủ tiệm sửa xe sau đó đi kiểm tra lại chiếc lốp cũ thì thấy nhiều vết máu như lời kể của nam nhân viên nên trình báo công an. Công an sau đó đã xuống ghi nhận, đem chiếc lốp về.

“Thứ 6 tuần trước, thấy anh Tú đi làm về ngang qua nhà, tôi mới hỏi sao hôm nay làm về sớm vậy, thì anh ta nói không tăng ca. Tối đó, anh Tú đi nhậu với bạn. Đến sáng thứ 7 thì chị Diễm đem xe dính máu ra rửa”

Thứ 3, ngay sau khi phần đầu nạn nhân được đăng trên mạng xã hội, vợ anh Tú là Hoàng Thị Hồng Diễm đã dùng điện thoại của anh Tú nhắn cho một số người rằng anh Tú về quê trốn nợ. Việc này nhằm đánh lạc hướng mọi người?

Thứ 4: chiều 16.12, khi người dân phát hiện phần đầu cùng lá phổi của anh Tú được bỏ trong balo vứt ở thùng rác thì Diễm vẫn còn bình tĩnh, thản nhiên nói chuyện và bàn tán cùng những người trong dãy trọ.

Sau khi bị đưa về trụ sở công an, Diễm thừa nhận đã sát hại chồng. Theo đó, đêm 15/12, anh Tú đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ và dẫn đến ẩu đả. Diễm dùng dao chém chồng tử vong.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN