Scroll to Top

Cùng mặc đẹp với Sandal mùa hè 2018 khiến cô gái miền nhiệt đới mê mẩn

Chỉ cần một đôi sandal mùa hè đẹp và hợp thời, vừa đủ bảo về bàn chân vừa mặc đẹp lại toát lên vẻ thời thượng, mọi cô gái có thể đi đến bất kì đâu, và có thể, thu hút bất kì ai trên đảo mà cô ấy muốn.

Nếu vào một ngày mùa hè, bạn bị lạc trên đảo hoang, bạn sẽ chọn thứ gì cùng mình sống sót những tháng ngày sau đó? Tôi khá chắc với đa số các phụ nữ, họ sẽ chọn một đôi sandal.

Hãy để thoitrang3s.com giúp bạn cập nhật những xu hướng sandal cho bạn mặc đẹp và thời thường vào mùa hè 2018 “nóng” nhất, đưa bạn tới những miền nhiệt đới tươi đẹp nhé!

mặc đẹp
Những màu sắc sặc sỡ của miền nhiệt đới

1. Sandal cói

Sandal cói luôn thích hợp cho những chuyến dạo chơi biển ngày hè. Với chất liệu cói không thấm nước, lại êm nhẹ và thoáng mát, đây chính là đôi sandal mùa hè 2018 mà bạn không thể thiếu. Nếu bạn muốn an toàn, hãy chọn những đôi sandal cói màu đặc trưng của nó như màu be, hay nâu.

mặc đẹp
Trẻ trung và tinh tế với gam màu be của sandal cói

2. Sandal satin

Dẫn đầu xu hướng giày của năm 2018, satin từ sneaker đến giày cao gót, và đặc biệt là sandal sẽ đem lại cho bạn vẻ sang trọng và thời thượng hiếm thấy.

mặc đẹp
Sandal nơ bằng satin khiến trang phục bạn nổi bật hơn hẳn

Khi đi với satin, mọi thứ đều trở nên “quá” hơn bình thường nên một bộ váy đơn giản không nhiều màu hay họa tiết sẽ phù hợp. Nhưng nếu bạn muốn mặc đẹp theo chủ nghĩa “maximalism” thì, không-sao-cả, không bao giờ là quá đủ với thời trang!

3. Color-pop

Hãy tô điểm mùa hè của bạn với những đôi sandal mùa hè 2018 với sắc màu mới lạ và xu hướng nhất hiện nay. Xanh lá, đỏ, tím và vàng, đó là 4 sắc màu mà ai cũng đang mê mẩn.

mặc đẹp
Sự lựa chọn cho những cô gái tối giản nhưng muốn sự thay đổi mới mẻ

Những đôi sandal color-pop được nhuộm cả cây cùng màu, từ quai đến gót giày, đơn giản nhưng rất thú vị, trẻ trung nhưng cũng rất thanh lịch. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những cô gái theo chủ nghĩa tối giản, nhưng vẫn muốn có những thay đổi thời thượng mùa hè này.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN