Scroll to Top

Công Phượng mùa tới sẽ đá cho Clermont Foot 63 FC tại Ligue 2

Trái với thông tin ban đầu, nhiều khả năng Công Phượng sẽ không gia nhập CLB Paris FC mà anh sẽ tới thử việc tại CLB Clermont Foot 63 FC, đội bóng đang chơi tại Ligue 2.

Clermont Foot 63 FC được thành lập năm 1911 và chưa bao giờ được lên chơi ở Ligue 1. Nhưng hiện tại họ là một trong những đội bóng có thời gian tồn tại ở Ligue 2 lâu nhất.

Dù BLĐ HAGL vẫn chưa công bố danh tính chính thức đội bóng Công Phượng sẽ thử việc trước thềm kết quả bóng đá seagame vào tháng 11 tới, nhưng từ thông tin trước đó, người hâm mộ tiền đạo ĐT Việt Nam đã gọi nhau vào trang thông tin chính thức của Paris FC để “quảng cáo” về tài năng của Công Phượng.

CLB Clermont Foot Auvergne 63 xác nhận sẽ thử việc Công Phượng.
CLB Clermont Foot Auvergne 63 xác nhận sẽ thử việc Công Phượng.

“Tôi là người Việt Nam, tôi muốn giới thiệu tới mọi người rằng có một cầu thủ Việt Nam sắp tới đây. Đó là Nguyễn Công Phượng JMG, các bạn có thể xem bảng xếp hạng bóng đá Asian Cup 2019 để đánh giá sơ qua về cầu thủ tuyệt vời này, anh ấy có một thể hình không quá vượt trội nhưng kĩ thuật thì tuyệt vời, tôi nghĩ anh ấy đẳng cấp. Mong sao anh ấy sẽ sớm chính thức chơi bóng tại đây và trở thành trụ cột, các bạn hãy đối xử tốt với anh ấy.” Một fans cuồng bình luận.

Một người khác cũng tranh thủ giới thiệu: “Chúng tôi sẽ có một ngôi sao đang rất nổi tiếng tại quê nhà sắp sang đây thử việc 1 tháng. Anh ấy là Nguyễn Công Phượng Jmg anh ấy thực sự rất tài năng … Tôi yêu Paris FC.”

Đó chỉ là một trong số hàng trăm bình luận đến từ người hâm mộ Việt Nam trên trang Paris FC, điều này cho thấy sức hút Công Phượng là lớn như thế nào.

Tin thể thao mới nhất từ Sport5, CLB này chính thức xác nhận tiền đạo người Việt Nam sẽ đến thử việc vào cuối tháng 6 và chỉ còn chờ Công Phượng hoàn tất thủ tục visa.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN