Scroll to Top

Chiến thuật GLXH FO4 để leo rank hiệu quả

Để có thể leo rank thất tốt khi chơi FIFA Online 4, bạn cần phải nắm vững các chỉ số cơ bản về chiến thuật GLXH FO4 sau đây cùng thoitrang3s.com

Chiến thuật GLXH FO4 để leo rank hiệu quả

Lối chơi

  • Chỉ số trong khoảng 0-33: khai triển các đợt tấn công có tốc độ chậm và chuyền ngắn
  • Từ 34-66: khai triển bóng thăng bằng với khả năng phòng vệ, tấn công nhịp nhàng của cầu thủ. Khi này cầu thủ của bạn sẽ thực hiện những con đường chuyền ngắn và nhanh thích hợp.
  • Chỉ số từ 67-99: khai triển những pha lên bóng  với tốc độ nhanh và ẩn chứa nguy hiểm trong những đường bóng dài

Lưu ý: lúc chọn vị trí của các cầu thủ trên sân bạn cần vừa đảm bảo đủ những vai trò. Cụ thể như: tiền vệ, tiền đạo, thủ môn, hậu vệ. Những vị trí này có thể di chuyển tự do tùy theo nhịp độ trận đấu trên sân.

Cách tấn công

  • Trong khoảng 0-33: Cầu thủ thường chuyền bóng theo cảm quan, tạt bóng mục tiêu ngay tức khắc và chờ đợi có khoảng trống để thực hiện những cú sút bồi
  • Trong khoảng 34-66: Chuyền bóng với sự an toàn ngay lúc có dịp, tạt bóng với mật độ dày hơn, Quan sát để sút chính xác
  • Chỉ số trong khoảng 67-99: Chuyền nhiều đến rất nhiều, giả dụ có cơ hội cầu thủ sẽ chuyền bóng một cách bất ngờ, tạt bóng sang cánh đội diện phổ biến hơn và sút nhiều nhất có thể khi có cơ hội.

Lưu ý khi chọn vị trí:  một đội hình trẻ fo4 hãy tổ chức tiến công theo chỉ đạo của bạn. Cùng lúc chuyển di tự do để tạo khoảng trống cũng như kéo dãn đội hình đối thủ. Đây chính là điểm then chốt để khai triển chiến thuật và giành chiến thắng trong tựa game E-Sport này.

Chiến thuật GLXH FO4 để leo rank hiệu quả

Chiến thuật GLXH FO4 để leo rank hiệu quả

Phòng vệ

  • Chỉ số 0-33: Chỉ gây áp lực ở khu vực phòng thủ của đội nhà, duy trì vị trí của cầu thủ và phòng ngự có cự ly đội hình hẹp.
  • Chỉ số từ 34-66: Gây áp lực từ hàng tiền vệ, phòng vệ một – một và giữ khoảng phương pháp giữa các cầu thủ.
  • Trong khoảng 67-99: Gây sức ép toàn diện trong khoảng phần sân nhà đến sân đối phương. Chủ yếu dùng lối đá Pressing và dâng gần như toàn bộ hậu vệ nên khả năng kèm người sẽ trải dọc đội hình cùng chiều dài sân.

1 số gợi ý về cầu thủ khi chơi FIFA Online 4

Hãy bổ sung cho đội hình GLXH FO4 một đôi cầu thủ thuận chân 5-5 phía hàng công và tiền vệ để cầu thủ không bỏ lỡ những tình huống phải dứt điểm chân trái hoặc chân không thuận. Tham khảo, đội hình mu fo4 đáng quan tâm nhất.

Sử dụng những cầu thủ sở hữu kỹ năng 4* trở lên cho hàng tiền đạo và tiền vệ. Kỹ thuật này giúp bạn tận dụng khả năng qua người của mình.

Nếu trong đội hình của bản sở hữu cầu thủ những chỉ số ẩn như  Sút Xoáy và Corner Specialist thì bạn nên để cầu thủ đá phạt góc. Trong những tình huống khó khăn cần đột biến hai chỉ số trên sẽ giúp cầu thủ sút góc hiệu quả để Hậu Vệ đánh đầu vào những góc mà thủ môn ko bắt được.

3 vị trí ST nên sở hữu những chỉ số ẩn Ẳn Vạ, Qua Người, Tinh Tế, Ma Tốc độ để thực hiện việc phản công. Đồng thời kiếm quả phạt và Penalty cho đội bóng của mình.

Lối chơi và kết quả của đội hình

Vị trí tiền đạo

Vị trí tiền đạo cánh: Hãy lựa chọn được những cầu thủ có tốc độ cao và khéo léo như Henry, Messi, Aubameyang…

Vị trí tiền đạo cắm:

Hãy lựa chọn các cầu thủ có sức khỏe tốt giúp cho đội của bạn có thể hạ gục được hàng hậu vệ của đối phương nhanh chóng và làm tường chắn cho đồng đội của mình. Một số các tiền vệ cắm có chỉ số phá việt vị tốt như Lukaku, Ibrahimovic, Balotelli, Gullit…

Vị trí tiền vệCM:

Lựa chọn các cầu thủ có chỉ số sút xa tốt, không cần quá nhanh nhưng cũng cần có khả năng tranh chấp bóng tốt như Nedved, Gullit, Pogba, Ballack…

CDM:

Lựa chọn các cầu thủ có thể hình tốt, có chỉ số ẩn sút xa tốt và khả năng tranh chấp cao như Vieira, Petit…

Vị trí hậu vệLB và RB:

Ưu tiên lựa chọn các hậu vệ biên có khả năng tranh chấp bóng tốt rồi sau đó hẵng chú ý tới tốc độ

CB:

Là vị trí đóng vai trò quan trọng đối với các game thủ trong FIFA Online 4.

Vậy nên hãy lựa chọn được chân sút càng xịn càng tốt. Trong trường hợp không có điều kiện thì hãy lựa chọn CB nhanh và khỏe nhất.

Vị trí thủ môn

Thủ môn trong chiến thuật này phải có khả năng phản xạ tốt như Donnarumma, De Gea…

 

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN