Scroll to Top

Chia sẻ kinh nghiệm chơi lô gan miền bắc hiệu quả mà bạn nên biết

Chọn lô tô xo so mien trung, miền bắc, miền nam để đánh theo lô tô gan chưa ra lâu nhất dựa trên kinh nghiệm của nhiều người chơi và các chuyên gia tổng kết sẽ được giới thiệu cụ thể dưới đây, mọi người tham khảo và có thể rút kinh nghiệm trong thực tế.

a. Đánh lô gan miền Bắc hôm nay theo gan cực đại

Nhìn chung là bất cứ đề gan Mb nào đều có một khoảng cực đại gan của nó, tức là số này tối đa mà nó không ra, bạn có thể căn cứ theo điều này để nuôi lô đánh ăn chắc nhất.

Cụ thể cách đánh này như sau:

– Kiểm tra cầu lô mà mình chọn, nếu thấy nó đã xuất hiện trong bảng lô gan miền Bắc lâu nhất thì chờ thời cơ, nếu thấy lô đó gan ngày sắp chạm ngày cực địa thì mới bắt đầu nuôi lô này, thông thường thì gan tối đa của nó thường là: Ngày gan cực đại ± 5 ngày.

b. Chọn khoảng đánh con gì gan miền bắc lâu chưa về

Nhìn chung đây là kinh nghiệm cá nhân mình tổng kết lại, anh chị em có thể tham khảo nhé:

– Nếu nuôi lô tô gan thì chọn những những lô gan nằm trong khoảng từ 10 ngày đến 20 ngày, đây là khoảng tối ưu dễ nổ nhất.

– Khi lô tô gan miền Bắc lên tới 20 ngày thì không nên nuôi mà rình xem khi nào ngày gan chạm cực đại thì mới nắt đầu nuôi. Tức là quay lại mục a đánh.

c. Một số cách chọn đề gan xsmb thu 5 , lô gan miền Bắc lâu nhất

– Chơi lô gan miền Bắc theo ngày chẵn lẻ: Chọn kết quả của những ngày chẵn hoặc lẻ ghép lại với nhau, kiểm tra nếu thấy lô nào lỳ nhất để nuôi.

– Soi đề gan, lô gan chéo tịnh tiến: chọn con lô lỳ nhất, kiểm tra kết quả ngày trước đó 2 con số liền kề nó hôm trước có ra không, nếu không ra cứ thế soi tiếp cho đến khi gặp 1 con chặn lại. Đánh con chặn đó.

Tốt nhất là bạn nên xem trong bảng thống kê lô trong khoảng thời gian sẽ nhìn đơn giản hơn.

Với phương pháp này thì người chơi có thể soi được cả 2 đường chéo để tính xác suất xuất hiện số đề gan cao hơn.

*Tổng kết: Để có thể tăng tỷ lệ gan trúng cao hơn thì bạn nên kết hợp cả 2 phương pháp trên lại để đánh.

Trên đây là một số những nguyên lý về kinh nghiệm chơi lô gan miền Bắc, hi vọng với những cách tính này có thể giúp cho bạn tăng tỷ lệ dễ trúng lô tô miền Bắc hơn nữa.

Xem thêm: Giải đáp con số xổ số lô tô của giấc mơ thấy lửa

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động dự đoán bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN