Scroll to Top

Chelsea loại McKenna, lộ HLV sáng giá nhất

Quá trình bổ nhiệm HLV trưởng mới của Chelsea đang dần đi tới hồi kết, CLB đã bỏ khả năng chiêu mộ Kieran McKenna.

Theo tờ bongdaso New York Times, Enzo Maresca của Leicester và Thomas Frank của Brentford hiện là hai ứng viên còn lại cho vị trí HLV trưởng của Chelsea tại Stamford Bridge.

Ban đầu, Chelsea từng xem Kieran McKenna là ứng viên hàng đầu để kế nhiệm Mauricio Pochettino, sau khi ông giúp Ipswich Town thăng hạng Premier League mùa giải 2024/25. Trước đó một năm, McKenna đã dẫn dắt Ipswich lên chơi tại Championship từ League One.

Chelsea loại McKenna, lộ HLV sáng giá nhất
Chelsea loại McKenna, lộ HLV sáng giá nhất

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Chelsea đã loại McKenna khỏi danh sách ứng viên. Hiện tại, Paul Winstanley và Laurence Stewart, đồng giám đốc thể thao của Chelsea, đang phụ trách việc tìm kiếm HLV mới và kết quả dự kiến sẽ được công bố sớm.

HLV Maresca đã gây ấn tượng mạnh khi giúp Leicester vô địch tỷ lệ bóng đá Championship mùa giải 2023/24 và giành vé trở lại Ngoại hạng Anh. Chiến lược gia 44 tuổi người Italia chỉ mới dẫn dắt Leicester từ mùa hè năm ngoái nhưng đã tạo ra tác động lớn. Trước khi đến Leicester, Maresca chỉ có kinh nghiệm dẫn dắt Parma trong 6 tháng.

Trong khi đó, Thomas Frank có kinh nghiệm phong phú hơn khi đã làm việc tại Brentford từ năm 2018. Sau khi giúp Brentford thăng hạng Premier League, HLV người Đan Mạch đã biến đội bóng này thành một đối thủ khó chịu, đặc biệt trong các trận đấu với những CLB lớn.

Xem thêm: Danh sách 20 CLB dự Premier League mùa tới 2024/25

Xem thêm: Thể thao 27/5: Rõ khả năng Xavi dẫn dắt Chelsea

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN