Scroll to Top

Chân dài U40, U50 bất ngờ khuấy động chiến dịch thời trang mới

Các trang tin thời trang đang đổ dồng hướng chú ý về Zara. Khi thông tin xu hướng thời trang thu đông của hãng có sự góp mặt đình đám của 3 chân dài U50.

Chiến dịch thời trang mùa Thu mới của Zara có sự góp mặt của ba chân dài lớn tuổi. Qua đó gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp không phân biệt tuổi tác của người phụ nữ.

Zara đã tung ra những hình ảnh mới của chiến dịch thời trang mùa Thu 2017. Chiến dịch này mang tên “Timeless” với sự góp mặt của ba chân dài Malgosia Bela, Kristina de Coninck và Yasmin Warsame.

Điều đặc biệt là cả ba chân dài này đều đã lớn tuổi. Trong đó người ít tuổi nhất là 40 và người “chị cả” đã 53 tuổi. Ba người đều đã hoạt động nhiều năm trong ngành công nghiệp thời trang. Trong đó có nhiều hoạt động, chiến dịch của các thương hiệu cao cấp.

Thông điệp: Thời trang không tuổi

Những hình ảnh của chiến dịch này mang thông điệp về vẻ đẹp không phân biệt tuổi tác của người phụ nữ. Đồng thời, chiến dịch còn nhằm kêu gọi những người phụ nữ lớn tuổi. Vẫn có thể trở nên nổi bật nếu biết cách biến hóa gu thời trang hợp lý.

Cùng tin thời trang của thoitrang3s.com theo dõi một số hình ảnh về Bộ sưu tập thời trang ấn tượng này:

Zara muốn đưa ra một câu chuyện về thời trang và người phụ nữ

 

…Lời tuyên ngôn bất tử của thời trang đối với tuổi tác

 

Thời trang là dành cho tất cả các lứa tuổi

 

Chỉ cần phụ nữ muốn đẹp, tuổi tác sẽ không là trở ngại

 

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN