Scroll to Top

Call Of Duty 2021 thiếu nhiều người chơi là sự thật, thì đó là tin tuyệt vời cho Battlefield 6

Hôm qua, nhiều cửa hàng đã báo cáo rằng Call of Duty 2021 có thể hy sinh trải nghiệm nhiều người chơi của mình để có lợi cho sự phát triển liên tục của Warzone. Những tin đồn xuất phát từ Jeff Grubb, một người trong cuộc trò chơi điện tử nổi tiếng, mặc dù anh ta tự nhận rằng những báo cáo này tốt nhất là lung lay, và không nên coi đó là tin đồn.

Ý tưởng mơ hồ đằng sau những tin đồn là: rõ ràng, phần chơi mạng của Call of Duty 2021 đang ở trong tình trạng tồi tệ đến mức việc phát hành sẽ không có gì khác ngoài việc tự sát đối với Sledgehammer Games, studio đã làm việc trên Call of Duty: WW2. Nếu ai đó còn nhớ bất cứ điều gì về trò chơi đó, thì dù sao nó cũng có nhiều người chơi kém chất lượng khi ra mắt, bao gồm cả lỗi chia màn hình, sự cố máy chủ và mai mối.

Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra với Call of Duty 2021, các nhà phát triển Call of Duty đã rất nỗ lực trong việc cung cấp nội dung cho Warzone. Nếu tất cả những điều này là sự thật… thì, đó là một tin tuyệt vời cho DICE và Battlefield 6. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc.

Call Of Duty 2021 thiếu nhiều người chơi là sự thật, thì đó là tin tuyệt vời cho Battlefield 6

Mọi người đều biết về cuộc đấu tranh suốt đời giữa Call of Duty và Battlefield, hai người khổng lồ trong thể loại này, và các trò chơi thường mang lại trải nghiệm chơi khá khác nhau. Call of Duty: Modern Warfare đã thử tham gia vào các trận chiến quy mô lớn với chế độ Chiến tranh Mặt đất, nhưng nó không đến gần với quy mô của Battlefield.

Tương tự như vậy, Battlefield đã cố gắng tái tạo thành công của Warzone và các Battle Royales khác bằng chế độ BR Firestorm của nó, giống như phần còn lại của Battlefield V , không được đón nhận nồng nhiệt.

Nếu đây là năm đầu tiên trong nhiều thập kỷ Call of Duty không bao gồm chế độ nhiều người chơi khi ra mắt, nó sẽ mang lại cho Battlefield không gian cần thiết để kiểm soát thị trường FPS vào cuối năm 2021. Sẽ không có sự cạnh tranh nào. Tham khảo, game phan xa nhanh top game mới hấp dẫn nhất.

Sự cường điệu xung quanh Battlefield 6 đang đạt đến mức độ sốt. Với tin tức rằng một số hãng phim lớn đang làm việc trên trò chơi (DICE, DICE LA, Criterion, v.v.), thực tế là có rất ít tin tức về nhượng quyền thương mại trong hai năm qua và không có gì thú vị xảy ra với các trò chơi FPS vào thời điểm hiện tại, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại (và cả những người mới đến) đang mong chờ được thấy những gì Battlefield 6 mang lại.

Tất nhiên, Battlefield 6 có thực hiện được những lời hứa và những tin đồn xoay quanh trò chơi hay không thì vẫn chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên, nếu không có Multiplayer trong Call of Duty tiếp theo, trận chiến có thể đã phân thắng bại, bất kể trò chơi có hay đến đâu.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN