Scroll to Top

Hướng dẫn chơi game Pikachu trên PC

Game pikachu cổ điển đối với dân văn phòng, chắc hẳn không ai không biết đến. Game pikachu vừa chơi giải trí giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng Thoitrang3s.com tìm hiểu cách chơi game trên PC nào?

Giới thiệu về game pikachu cổ điển

Là một thể loại game từng làm mưa làm gió vào những năm 2006. Khi chơi game pikachu, bạn sẽ được thấy lại hình ảnh những chú pokemon dễ thương và quen thuộc trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Đây là một phiên bản mới sẽ khiến bạn chơi vui hơn nhiều.

Game Pikachu cổ điển

Trong game pikachu, bạn có 10 lần thay đổi vị trí các quân cờ hình pokemon để có thể dễ dàng tìm kiếm những pokemon cùng loại với nhau. Tuy nhiên, hãy hạn chế sử dụng quyền trợ giúp đó, chỉ khi nào không tìm ra được thì mới sử dụng nhé. Vì những pokemon chỉ được kết nối với nhau khi có 03 đường thẳng nối nhau mà thôi.

Nhiệm vụ của bạn trong game Pikachu này 

Ghép cặp các thẻ bài pokemon giống nhau cho đến khi hết các thẻ bài

Cách chơi game pikachu

Bạn hãy sử dụng chuột của mìnhđể thực hiện các thao tác chọn 2 con pikachu giống nhau.

Nếu bạn thấy bí quá thì hãy dùng nút trợ giúp trên bàn chơi nhé

Bí quyết chiến thắng trong trò chơi này không chỉ nằm ở việc đi tìm quy luật xuấ thiện hình ảnh mà bạn còn cần phải sở hữu sự nhạy bén nữa đấy.

Nếu bạn muốn thử sức ở những thể loại game khác, thì game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN