Scroll to Top

Bóng đá VN 5/12: Công Phượng có thể trở lại V-League

Bóng đá VN 5/12: Công Phượng có thể trở lại V-League, HLV TP.HCM bất ngờ vì thắng Viettel và cầu thủ CLB Hà Nội than phiền vì phải di chuyển xa là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Công Phượng có thể trở lại V-League

CLB Yokohama FC của Công Phượng vừa để thua CLB Kashima Antlers với tỉ số 1-2 ở vòng cuối giải J1 League 2023 và chính thức xuống chơi ở J.League 2. Với kết cục này, khả năng Công Phượng trở lại V-League càng được củng cố.

Bóng đá VN 5/12
5 đội bóng V-League muốn “giải cứu” Công Phượng

Nếu ở lại, Công Phượng không chỉ phải xuống chơi ở J-League 2 hoặc bị cho mượn, mà còn tiếp tục phải ngồi ghế dự bị khi không được đội bóng trọng dụng. Với hoàn cảnh hiện tại, gần như chắc chắn Công Phượng sẽ trở về Việt Nam thi đấu để cứu vãn sự nghiệp.

Theo nhiều nguồn tin, có 5 đội bóng tại V-League sẵn sàng chiêu mộ Công Phượng là Công an Hà Nội, Nam Định, Bình Dương, TP HCM và đội bóng cũ Hoàng Anh Gia Lai. Tuy vậy, rào cản lớn nhất hiện nay là việc Công Phượng vẫn còn 2 năm hợp đồng với Yokohama FC.

Bóng đá VN 5/12: HLV TP.HCM bất ngờ vì thắng Viettel

Sau chiến thắng trước Viettel vào tối ngày 03/12, HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ: “Việc lấy trọn 3 điểm là một niềm vui cho tôi và toàn đội. Niềm vui cao hơn nữa là sự thể hiện của cầu thủ trong trận đấu ngày hôm nay. Không có Brendon thì tôi có các vị trí khác trám vào. CLB TP.HCM vẫn còn những con người, có nhiều phương án”.

“Không chỉ hàng thủ, các cầu thủ thể hiện trình độ chuyên môn tốt giúp đội bóng có sự thay đổi nhất thời trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã theo dõi và phân tích lối chơi của CLB Thể Công Viettel trong các trận vừa qua. Tôi không ngờ kết quả thể hiện sớm vậy vì mục tiêu hôm nay chỉ là có điểm để giữ tinh thần. Chiến thắng này là điều bất ngờ”, chiến lược gia của Chiến hạm đỏ cho biết.

Cầu thủ CLB Hà Nội than phiền vì phải di chuyển xa

Theo tin bóng đá VN ngày 5/12, CLB Hà Nội nhận thất bại với livescore truc tiep 0-1 trước CLB Bình Định ở vòng 4 V-League. Sau trận đấu, thủ môn Tấn Trường đã chia sẻ một trong những nguyên nhân khiến CLB Hà Nội nhận thất bại.

“Như mọi người đều chứng kiến, các cầu thủ Hà Nội FC rất là mệt. Toàn đội di chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam với quãng đường rất xa. Chúng tôi chỉ có 2 ngày để tập luyện nhưng thực tế chỉ để hồi phục và thi đấu”, thủ môn Tấn Trường chia sẻ.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN